Top 10 Paid WordPress theme của năm 2013 do Forbes bầu chọn

Trong bài viết lần trước tôi đã chia sẻ với các bạn “Top 10 theme miễn phí tốt nhất WordPress của năm 2013”. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nhiều tính năng hơn, độc đáo hơn một chút – và bạn có một số tiền kha khá để chi tiêu – hãy dành một chút thời gian để xem qua danh sách Top 10 theme WordPress trả phí năm 2013 do tạp chí Forbes bầu chọn ngay sau đây.

Top 10 Paid WordPress theme của năm 2013 do Forbes bầu chọn.

Trong bài viết lần trước tôi đã chia sẻ với các bạn “Top 10 theme miễn phí tốt nhất WordPress của năm 2013“. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nhiều tính năng hơn, độc đáo hơn một chút – và bạn có một số tiền kha khá để chi tiêu – hãy dành một chút thời gian để xem qua danh sách Top 10 theme WordPress trả phí năm 2013 do tạp chí Forbes bầu chọn ngay sau đây.

1. Panic Station ($45) – Xem chi tiết

themePanicStation-1024x681

Panic Station là một theme responsive và hỗ trợ background toàn màn hình. Theme này không chỉ sở hữu giao diện tuyệt vời, nó cũng có hiệu ứng chuyển tiếp trang rất mượt mà. Tất cả mọi thứ của giao diện này là duy nhất và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nó. Nó thực sự là một trong những WordPress themes độc đáo nhất của năm nay.

2. Weald ($40) – Xem chi tiết

themeWeald-1024x680

Lý do chính để tôi liệt kê theme này trong danh sách là bởi vì nó là một trong những giao diện “sạch” nhất mà bạn có thể mua. Mặc dù đây chủ yếu là một theme danh mục đầu tư (portfolio), nhưng nó có thể được sử dụng tốt cho các mục đích khác nhau. Nó sở hữu các tính năng phổ biến nhất như thiết kế responsive, tùy chọn màu sắc không giới hạn, danh mục đầu tư với nhiều chủng loại và nhiều hơn thế.

3. Braxton ($45) – Xem chi tiết

themeBraxton-1024x680

Braxton là một theme WordPress theo phong cách tạp chí tuyệt đẹp, đi kèm với các tính năng như features headline, di chuyển vô hạn, thanh điều hướng và sticky sidebar, features slider trên các trang chuyên mục, màu sắc không giới hạn… Theme này không phù hợp với mọi loại trang web, nhưng nó sẽ là tuyệt vời cho một tạp chí. Ngay từ giây phút đầu tiên nhìn vào nó, bạn sẽ nhận ra đó là một trang web của một tạp chí lớn.

4. Simplicity ($45) – Xem chi tiết

themeSimplify-1024x680

Simplicity có thể được mô tả như một theme 3D có thiết kế phẳng. Đó là thiết kế phẳng trong tự nhiên, nhưng có hiệu ứng 3D như một cú hích bổ sung. Thiết kế trông giống như những gì Google đã làm gần đây, bởi vì họ có xu hướng thêm hiệu ứng đổ bóng mạnh cho các yếu tố thiết kế phẳng của mình (chẳng hạn như icons). Simplicity có một bố cục đa mục đích, nó rất dễ tùy chỉnh và có tích hợp đầy đủ phương tiện truyền thông mạng xã hội.

5. Chariot ($40) – Xem chi tiết

themeChariot-1024x680

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thiết kế phẳng thì đây là một trong những theme mà bạn nên thử. Theme này sở hữu những tính năng tuyệt vời như thiết kế responsive và retina-ready, full-width và bố cục dạng hộp, shortcode generator, trình xây dựng trang và nhiều hơn nữa… Chariot rất tối ưu và đơn giản, bạn sẽ thấy khó khăn để tìm thấy bất kỳ điều gì lộn xộn ở đây. Tất cả mọi thứ hoạt động hoàn hảo và hiệu ứng chuyển trang mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

6. Atlas Directory & Listings ($55) – Xem chi tiết

themeAtlas-1024x680

Atlas có lẽ là theme dạng thư mục và danh sách tốt nhất dành cho WordPress. Nó được đóng gói với các tính năng hữu ích như cho phép đăng ký thành viên, hỗ trợ thanh toán Stripe và PayPal, thông báo qua email, tạo bản đồ và nhiều hơn nữa… Đây là một trong những giao diện tận dụng tối đa Google Maps và làm cho nó trở nên thú vị hơn nhiều.

7. Barberry ($55) – Xem chi tiết

themeBarberry-1024x680

Barberry là một theme có thiết kế lấy cảm hứng từ eCommerce, hỗ trợ đầy đủ các plugin WooCommerce. Nó được xây dựng trên Bootstrap framework và hỗ trợ responsive cũng như retina-ready. Có quá nhiều tính năng để liệt kê trong danh sách, tuy nhiên, một khi bạn nhìn vào theme, bạn sẽ thấy những gì mà tôi muốn nói. Barberry là một theme rất tối giản và không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế. Chính điều đó làm cho sản phẩm của bạn trở thành tâm điểm của trang web.

8. Million ($45) – Xem chi tiết

themeMillion-1024x680

Million là một theme responsive, retina-ready, đa dụng với một bố cục sạch sẽ và thiết kế theo hướng độc đáo. Bảng quản trị tiên tiến của nó cho phép bạn thay đổi những thứ như logo, kiểu dáng, thông tin tiêu đề, phông chữ và hầu hết những thứ khác trong thiết kế. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa bố cục dạng hộp và đầy đủ chiều rộng. Nếu bạn muốn trang web của bạn thực sự nổi bật thì đây chắc chắn là một theme tuyệt vời để thử.

9. Retro ($45) – Xem chi tiết

themeRetro-1024x680

OK, chúng ta đều biết rằng thiết kế phẳng là xu hướng bây giờ, nhưng giao diện này đã chứng minh rằng “skeuomorphism” vẫn có thể làm việc tốt trên các trang web. Nó hoàn toàn phù hợp khi theme này được gọi là Retro. Theme bao gồm tất cả các tính năng quan trọng nhất như màu sắc không giới hạn, thanh slider và shortcodes được tích hợp sẵn.

10. Safarica ($40) – Xem chi tiết

themeSafarica-1024x680

Safarica là một theme viết blog đầy màu sắc và sáng tạo. Nó có sự tùy biến cao và đi kèm với nhiều mẫu bố cục để phù hợp với mọi tình huống. Một trong những bố cục mà tôi yêu thích là tiled, được thiết lập trên một hình nền cố định để tạo cảm giác rộng rãi và nhiều không gian hơn khi di chuyển.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan