Top 10 Events themes hấp dẫn dành cho blog WordPress

Có vô số WordPress themes tuyệt vời trên mạng, nhưng xây dựng để một trang web về sự kiện (events), giao diện mà bạn sử dụng cần phải có các tính năng cụ thể. Nếu bạn muốn tổ chức các events hiệu quả và thành công thì việc hiển thị thời gian (giờ, ngày, tháng), cung cấp một hệ thống đăng ký và thanh toán cho khách tham dự… là những yêu cầu vô cùng quan trọng. Do đó, themes của bạn cần phải đáp ứng được những tính năng này.

Top 10 Events themes hấp dẫn dành cho blog WordPress.

Top_wordpress_event_themes

Có vô số WordPress themes tuyệt vời trên mạng, nhưng xây dựng để một trang web về sự kiện (events), giao diện mà bạn sử dụng cần phải có các tính năng cụ thể. Nếu bạn muốn tổ chức các events hiệu quả và thành công thì việc hiển thị thời gian (giờ, ngày, tháng), cung cấp một hệ thống đăng ký và thanh toán cho khách tham dự… là những yêu cầu vô cùng quan trọng. Do đó, themes của bạn cần phải đáp ứng được những tính năng này. Với ý nghĩ đó, tôi đã tạo ra một bộ sưu tập bao gồm 10 WordPress themes hấp dẫn nhất, đặc biệt nhắm đến các trang web sự kiện. Nào, hãy cùng tìm hiểu. :)

Tham khảo thêm:

1. Tyler – Xem chi tiết / Demo

tyler-theme

2. Eventure  – Xem chi tiết / Demo

eventure-theme

3. Event – Xem chi tiết / Demo

event-theme

4. PressEvent – Xem chi tiết / Demo

pressevent-theme

5. Fudge – Xem chi tiết / Demo

fudge-theme

6. Eventory – Xem chi tiết / Demo

eventory-theme

7. Eventor – Xem chi tiết / Demo

eventor-events-wordpress-theme

8. Expo18 – Xem chi tiết / Demo

expo2018-theme

9. Januas – Xem chi tiết / Demo

januas-theme

10. NightLife – Xem chi tiết / Demo

nightlife-theme

Bạn đã chọn được cho mình một giao diện ưng ý chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan