Top 10 directory plugins tốt nhất cho blog WordPress

Trong bài viết lần trước “Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress”, tôi đã giới thiệu đến các bạn những directory themes đáng dùng nhất cho blog WordPress. Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những directory plugins tốt nhất, giúp các bạn có thể xây dựng một directory website ngay trên giao diện mà các bạn đang sử dụng. Nào, hãy cùng điểm qua top 10 plugin trong danh sách này.

Top 10 directory plugins tốt nhất cho blog WordPress.

wordpress-directory-themes-plugins

Trong bài viết lần trước “Top 32 directory themes hữu dụng nhất cho blog WordPress“, tôi đã giới thiệu đến các bạn những directory themes đáng dùng nhất cho blog WordPress. Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những directory plugins tốt nhất, giúp các bạn có thể xây dựng một directory website ngay trên giao diện mà các bạn đang sử dụng. Nào, hãy cùng điểm qua top 10 plugin trong danh sách này.

1. GeoDirectory – Download

geodirectory

2. Simple Intranet Directory – Download

simple-intranet-directory

3. Connections Business Directory – Download

connections-plugin

4. Business Directory Plugin – Download

business-directory-plugin

5. Gravity Forms Directory – Download

gravity-forms-addons

6. Directory – Download

wordpress-directory

7. WP Local Plus – Download

wplocalplus

8. WP Business Directory – Download

wp-business-directory

9. Web 2.0 Directory – Download

web-20-directory

10. SabaiDirectory – Download

sabaidirectory

Vì một số lý do nên tôi không thể đề cập chi tiết về chức năng của các plugin này vào trong bài viết được. Hy vọng với những hình ảnh bên trên, các bạn đã phần nào hình dung ra giao diện và tính năng của chúng. Vẫn chưa ư? Hãy ngay lập tức click vào link và tìm hiểu đi thôi. Tự mình khám phá ra một điều gì đó vẫn luôn tuyệt vời nhất phải không nào? ;)

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một plugin phù hợp dành cho mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy đăng ký theo dõi blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan