10 Công cụ tối ưu hóa hình ảnh giúp cải thiện tốc độ load

Tối ưu hóa hình ảnh và cải thiện tốc độ load trang là một việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến SEO. Google đang không ngừng nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng nên nếu site của bạn có tốc độ load càng nhanh thì càng được Google Bot “ưu ái”. Việc tối ưu hóa hình ảnh sẽ không quá khó khăn nếu bạn có Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm việc này một cách nhanh chóng và đơn giản, hãy sử dụng một công cụ trực tuyến, miễn phí.

Top 10 công cụ tối ưu hóa hình ảnh giúp cải thiện tốc độ load.

top-10-cong-cu-toi-uu-hoa-hinh-anh-giup-cai-thien-toc-do-load

Tối ưu hóa hình ảnh và cải thiện tốc độ load trang là một việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến SEO. Google đang không ngừng nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng nên nếu site của bạn có tốc độ load càng nhanh thì càng được Google Bot “ưu ái”. Việc tối ưu hóa hình ảnh sẽ không quá khó khăn nếu bạn có Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm việc này một cách nhanh chóng và đơn giản, hãy sử dụng một công cụ trực tuyến, miễn phí. Có rất nhiều phần mềm, ứng dụng, website… có thể giúp thay đổi kích thước hình ảnh. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 công cụ tối ưu hóa hình ảnh tuyệt vời nhất mà các bạn nên tham khảo.

Tham khảo thêm:

Những công cụ tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất

1. Web Resizer – Xem chi tiết

web-resizer

2. GIF Bot – Xem chi tiết

gif-bot

3. Smush It – Xem chi tiết

smush-it-from-yahoo

4. Dynamic Drive Image Optimizer – Xem chi tiết

dynamic-drive-image-optimizer

5. JPEG Cleaner – Xem chi tiết

jpeg-cleaner

6. Web Graphics Optimizer – Xem chi tiết

web-graphics-optimizer

7. Image Optimizer – Xem chi tiết

image-optimizer

8. Smush Image Compression and Optimization – Xem chi tiết

smush-it-plugin

9. Stanley Shilov’s Image Compression Tool – Xem chi tiết

stanley-shilov

10. Image Reducer Optimization Tool – Xem chi tiết

image-reducer-optimization-tool

Bạn đang dùng công cụ nào để tối ưu hóa hình ảnh cho blog/ website của mình? Đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan