Tổng hợp code tùy biến khung bình luận trong Genesis

Bạn mới bắt đầu làm quen với Genesis Framework? Bạn đang tìm cách để tùy biến khung bình luận của Genesis Framework hay Genesis child themes theo ý của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các code snippets hữu ích giúp tùy biến khung bình luận của Genensis một cách đơn giản và hiệu quả mà không cần biết nhiều về php code.

Tổng hợp code tùy biến khung bình luận trong Genesis.

genesis-comments-code-snippets

Bạn mới bắt đầu làm quen với Genesis Framework? Bạn đang tìm cách để tùy biến khung bình luận của Genesis Framework hay Genesis child themes theo ý của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các code snippets hữu ích giúp tùy biến khung bình luận của Genesis một cách đơn giản và hiệu quả mà không cần biết nhiều về php code. Những code này được tổng hợp và Việt hóa từ nhiều nguồn khác nhau trên internet.

Tham khảo thêm:

Lưu ý: Tất cả đều được chèn vào file functions.php của Genesis Framework hoặc Genesis child theme mà bạn đang sử dụng.

1. Tùy biến comments link text:

2. Tùy biến Comments title text:

 3. Tùy biến Trackbacks title text:

4. Tùy biến dòng chữ Speak Your Mind/ Leave a Comment:

5. Tùy biến author says text:

6. Tùy biến kích thước của Gravatar:

7. Tùy biến nút Submit:

8. Thêm nội quy vào khung bình luận:

9. Loại bỏ các thẻ HTML được cho phép bên trên khung bình luận:

Hy vọng các code bên trên sẽ phần nào giúp các bạn tiếp cận với Genesis một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để tiếp tục cập nhật những bài viết tiếp theo về Genesis Framework nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan