Tổng hợp code giúp tùy biến khung tìm kiếm trong Genesis

Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc Việt hóa hay tùy biến khung tìm kiếm (Search form) trong Genesis Framework và Genesis child theme thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây, tôi đã tổng hợp một số code snippets giúp tùy biến khung tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm chúng vào file functions.php của child theme mà bạn đang sử dụng.

Tổng hợp code giúp tùy biến khung tìm kiếm trong Genesis.

tuy-bien-khung-tim-kiem-trong-genesis

Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc Việt hóa hay tùy biến khung tìm kiếm (Search form) trong Genesis FrameworkGenesis child theme thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây, tôi đã tổng hợp một số code snippets giúp tùy biến khung tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm chúng vào file functions.php của child theme mà bạn đang sử dụng.

Tham khảo thêm:

Code tùy biến khung tìm kiếm trong Genesis

Lưu ý: backup file functions.php của Genesis Framework hoặc Genesis child theme trước khi chèn code để tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu sau khi chèn code, blog/ website gặp vấn đề về khả năng hiển thị, các bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng một trong các giải pháp sau:

  • Restore file functions.php đã backup trước đó.
  • Truy cập File Manager của cPanel/ DirectAdmin hoặc FTP, tìm file functions.php, mở ra và xóa đoạn code vừa thêm vào.

1. Tùy biến dòng chữ trong khung nhập dữ liệu

2. Tùy biến nút tìm kiếm

3. Tùy biến nhãn của khung tìm kiếm

Bạn biết những đoạn code hay phương pháp nào khác để tùy biến khung tìm kiếm trong Genesis? Hãy chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan