Tổng hợp code giúp tùy biến Author Box trong Genesis

Nhân dịp năm cũ đã qua, năm mới vừa đến, xin kính chúc toàn thể độc giả một năm mới tràn đầy sức khỏe, tràn ngập niềm vui, đong đầy hạnh phúc và vạn sự thành công. Đây là bài viết đầu tiên của blog WP Căn bản trong năm 2015 này. Nó không có gì là quá phức tạp hay khó hiểu. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là danh sách các code snippets giúp tùy biến Author Box (khung tác giả) trong Genesis Framework và Genesis child theme.

Tổng hợp code giúp tùy biến Author Box trong Genesis.

tuy-bien-author-box-trong-genesis

Nhân dịp năm cũ đã qua, năm mới vừa đến, xin kính chúc toàn thể độc giả một năm mới tràn đầy sức khỏe, tràn ngập niềm vui, đong đầy hạnh phúc và vạn sự thành công. Đây là bài viết đầu tiên của blog WP Căn bản trong năm 2015 này. Nó không có gì là quá phức tạp hay khó hiểu. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là danh sách các code snippets giúp tùy biến Author Box (khung tác giả) trong Genesis FrameworkGenesis child theme.

Tham khảo thêm:

Lưu ý: Các code bên dưới được chèn vào file functions.php của Genesis Framework hoặc child theme mà bạn đang sử dụng.

1. Loại bỏ Author Box ra khỏi bài viết:

Chèn 1 trong 2 code sau đây, tùy thuộc vào việc child theme mà bạn đang sử dụng là XHTML hay HTML5.

2. Kích hoạt Author Box cho tất cả các bài viết:

3. Kích hoạt Author Box cho trang lưu trữ:

4. Tùy chỉnh tiêu đề cho Author Box:

5. Tùy chỉnh kích thước của Gravatar trong Author Box:

6. Tùy biến giao diện của Author Box:

Dưới đây là 1 ví dụ về CSS dùng để tùy biến giao diện của Author Box. Các bạn có thể chèn nó vào file style.css của child theme đang dùng, sau đó chỉnh sửa các thông số sao cho phù hợp.

Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan