Thêm mã nguồn mở Emoji One vào blog WordPress

Emoji One là một bộ mã nguồn mở biểu tượng cảm xúc mới được thiết kế đặc biệt dành cho các trang web. Nó có hơn 840 biểu tượng cảm xúc khác nhau. Emoji One được tạo ra để giải quyết việc các biểu tượng cảm xúc từ thiết bị di động hiển thị không chính xác trên nền tảng web. Mã nguồn mở Emoji One cũng đã được tạo ra để mang lại thống nhất trên nhiều nền tảng di động và web.

Thêm mã nguồn mở Emoji One vào blog WordPress.

wp-emoji-one-plugin

Emoji One là một bộ mã nguồn mở biểu tượng cảm xúc mới được thiết kế đặc biệt dành cho các trang web. Nó có hơn 840 biểu tượng cảm xúc khác nhau. Emoji One được tạo ra để giải quyết việc các biểu tượng cảm xúc từ thiết bị di động hiển thị không chính xác trên nền tảng web.

emoji-one-problem

Mã nguồn mở Emoji One cũng đã được tạo ra để mang lại thống nhất trên nhiều nền tảng di động và web. Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, có một sự thay đổi nhỏ trong việc hiển thị các biểu tượng cảm xúc, tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn đang sử dụng để nhập chúng.

emoji-one-problem-2

WP Emoji One

WP Emoji One là plugin đầu tiên mang Emoji One đến với các bài viết và các trang trong WordPress. Nó hoạt động dựa trên nền tảng của plugin TypePad Emoji For TinyMCE. Tính năng lựa chọn và chèn biểu tượng cảm xúc có thể được tích hợp thông qua một nút bấm bổ sung vào trình soạn thảo bài viết của WordPress.

visual-editor-emoji-one

Click vào nút trên sẽ mở ra một cửa sổ với thư viện Emoji One và tùy chọn để điều chỉnh kích thước điểm ảnh của các biểu tượng cảm xúc trước khi đưa vào nội dung.

emoji-one-modal

Bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì trên thiết bị di động của mình để sử dụng Emoji One, đơn giản chỉ là tiếp tục sử dụng biểu tượng cảm xúc mà bạn đã có sẵn. Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn thành công. :)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật các bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan