Thêm icon cho cổng thanh toán của WooCommerce

Cách thêm icon cho cổng thanh toán Hướng dẫn thêm icon cho cổng thanh toán của WooCommerce một cách đơn giản. Nếu bạn đã quá chán ngán với giao diện thanh toán mặc định của WooCommerce rồi thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thêm icon cho cổng thanh toán, giúp chúng trở nên nổi bật hơn và

Hướng dẫn thêm icon cho cổng thanh toán của WooCommerce một cách đơn giản.

huong-dan-them-icon-cho-cong-thanh-toan-cua-woocommerce

Nếu bạn đã quá chán ngán với giao diện thanh toán mặc định của WooCommerce rồi thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thêm icon cho cổng thanh toán, giúp chúng trở nên nổi bật hơn và trông chuyên nghiệp hơn. Đừng ngần ngại việc sử dụng plugin. Bởi vì plugin này hoàn toàn không làm website của bạn load chậm đi chút nào đâu. Nó thuần code PHP và hoàn toàn không chứa file JS hay CSS.

Tham khảo thêm:

Cách thêm icon cho cổng thanh toán

Plugin Fr Custom Payment Gateway Icon for WooCommerce có thể gây ra lỗi không chọn được hình đại diện của sản phẩm. Do đó, các bạn nên tắt nó trước khi update hay đăng sản phẩm mới và bật lại sau khi hoàn tất. Chúng tôi sẽ xóa thông báo này khi vấn đề được xử lý.

1. Đầu tiên, các bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Fr Custom Payment Gateway Icon for WooCommerce.

cai-dat-va-kich-hoat-plugin-fr-custom-payment-gateway-icon-for-woocommerce

2. Truy cập Media => Add New => upload hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm icon lên => copy lấy URL của nó.

copy-url-cua-hinh-anh-da-upload-trong-wordpress

Lưu ý: do plugin không có tính năng tùy chọn kích thước của hình ảnh nên tốt nhất các bạn nên chỉnh kích thước trên máy tính trước nhé.

3. Truy cập WooCommerce => Settings => Payments => chọn cổng thanh toán mà bạn muốn thêm icon => Paste URL của hình ảnh mà bạn đã copy ở bước 2 vào mục Icon.

thiet-lap-icon-cho-cong-thanh-toan-trong-woocommerce

Click vào nút Save Changes để lưu lại.

4. Xóa cache website (nếu có) và kiểm tra kết quả.

demo-icon-cho-cong-thanh-toan-trong-woocommerce

Làm hoàn toàn tương tự với các cổng thanh toán khác (bao gồm cả PayPal Standard). Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan