Tại sao bạn nên chọn theme Paradise cho website WordPress?

Nếu bạn chưa biết thì WP Căn bản hiện đang sử dụng Genesis Framework và Paradise child theme. Đây là một child theme trả phí do chính tôi thiết kế và tối ưu hóa, dựa trên mã nguồn của child theme Magazine Pro (phiên bản cũ) của StudioPress. Trong bài viết lần trước, tôi đã từng giải thích lý do tại sao tôi quyết định chọn Genesis ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp rồi phải không nào? Nếu chưa đọc, các bạn có thể xem nó trong phần link tham khảo bên dưới.

Tại sao bạn nên chọn theme Paradise cho website WordPress của mình?

tai-sao-ban-nen-chon-theme-paradise-cho-website-wordpress

Nếu bạn chưa biết thì WP Căn bản hiện đang sử dụng Genesis Framework và Paradise child theme. Đây là một child theme trả phí do chính tôi thiết kế và tối ưu hóa, dựa trên mã nguồn của child theme Magazine Pro (phiên bản cũ) của StudioPress. Trong bài viết lần trước, tôi đã từng giải thích lý do tại sao tôi quyết định chọn Genesis ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp rồi phải không nào? Nếu chưa đọc, các bạn có thể xem nó trong phần link tham khảo bên dưới. Còn trong bài viết hôm nay, tôi sẽ trân trọng giới thiệu đến các bạn “đứa con cưng” của mình và những nguyên nhân khiến bạn nên chọn nó để làm giao diện thay thế cũng như cho các dự án website WordPress tiếp theo.

Tham khảo thêm:

Tại sao bạn nên chọn theme Paradise?

Theme Paradise được tôi đầu tư hết tâm huyết và xây dựng dựa trên một trong những Genesis child theme có chất lượng hàng đầu – Magazine Pro. Vì vậy, nó cũng sở hữu những phẩm chất tuyệt vời nhất.

Tốc độ load cực nhanh

Theme Paradise được tối ưu hoàn toàn về tốc độ và đây cũng là điểm nổi bật nhất của nó. Các bạn có thể thấy điều đó qua các kết quả test tốc độ dưới đây.

Lưu ý: các kết quả test tốc độ load chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì tốc độ load của một website còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet, hosting, các plugin mà bạn đang sử dụng và các nội dung mà bạn đăng tải.

1. Kết quả test với Google PageSpeed Insights:

  • Trên desktop:

diem-test-google-pagespeed-desktop-cua-theme-paradise

  • Trên mobile:

diem-test-google-pagespeed-mobile-cua-theme-paradise

2. Kết quả test với GTmetrix (server San Antonio, Texas, Mỹ):

diem-test-gtmetrix-cua-theme-paradise

3. Kết quả test với WebPageTest (server Virginia, Mỹ):

diem-test-webpagetest-cua-theme-paradise

Các bạn có thể kiểm tra lại bằng các công cụ nói trên, hoặc để thực tế hơn, hãy tự trải nghiệm tốc độ load của theme Paradise ngay trên giao diện demo.

xem-demo

Website demo có máy chủ đặt tại Atlanta (Mỹ), push dữ liệu qua CDN miễn phí của CloudFlare.

Thân thiện với người dùng

Theme Paradise đạt 100/100 điểm ở các hạng mục AccessibilityBest Practices do Google Lighthouse kiểm định.

  • Kết quả test trên desktop:

diem-test-google-lighthouse-desktop-cua-theme-paradise

  • Kết quả test trên mobile:

diem-test-google-lighthouse-mobile-cua-theme-paradise

Lưu ý: điểm số chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng có thể thay đổi tùy theo cách bạn tùy biến theme, những plugin mà bạn sử dụng và những nội dung mà bạn đăng tải.

Hoàn toàn chuẩn SEO

Kết quả kiểm tra dữ liệu có cấu trúc trên Rich Results Test của Google cho thấy theme Paradise không mắc phải bất cứ một lỗi dữ liệu cấu trúc nào. Điều này mang lại cho Paradise khả năng SEO vượt trội so với các theme khác.

ket-qua-test-du-lieu-co-cau-truc-cua-theme-paradise

Theme Paradise cũng tương thích 100% với plugin Yoast SEO, cho phép bạn tùy chỉnh breadcrumbs một cách đơn giản, cũng như tự động ẩn SEO Settings mặc định của Genesis Framework khi Yoast SEO được kích hoạt.

Bảo mật cực tốt

Code của theme Paradise hoàn toàn sạch, không chứa bất cứ đoạn mã nguy hiểm nào. Các bạn có thể xem kết quả test VirusTotal trong hình bên dưới.

ket-qua-test-virus-total-cua-theme-paradise

Tính năng có 1 – 0 – 2

Paradise được tích hợp sẵn rất nhiều tính năng “hay ho” trong Customizer, cho phép bạn tối ưu tốc độ load, bảo mật và trải nghiệm người dùng một cách đơn giản. Để biết danh sách đầy đủ của các tính năng này, các bạn có thể xem trong link tham khảo ở phần đầu của bài viết.

Cập nhật thường xuyên

Vì là sản phẩm chiến lược của WP Căn bản nên theme Paradise được nâng cấp tính năng mới và cập nhật các bản vá một cách thường xuyên, đảm bảo khả năng tương thích 100% với các phiên bản PHP, WordPress và Genesis Framework mới nhất. Các bạn có thể theo dõi lịch sử phát triển của theme tại đây.

Theme Paradise phù hợp cho những dạng website nào?

Bạn có thể sử dụng theme Paradise cho bất cứ website nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, nó thực sự phù hợp nhất cho các dạng website sau:

  • Blog cá nhân
  • Tạp chí điện tử (dạng đơn giản)
  • Shop bán hàng online (dạng đơn giản)
  • Blog cá nhân kết hợp bán các sản phẩm, khóa học (dạng đơn giản)
  • Site vệ tinh hỗ trợ SEO

Mua Paradise child theme ở đâu?

Hiện tại, WP Căn bản là nơi duy nhất phân phối theme Paradise (chạy trên nền Genesis Framework). Nếu bạn muốn sở hữu một giao diện blog tuyệt vời giống như WP Căn bản thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo thông tin và giá bán ngay ở link bên dưới.

mua-ngay

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan