PK là gì? PK là gì trong các lĩnh vực

PK là gì? PK là gì trong các lĩnh vực? PK là gì trong game LOL? Hãy cùng Lamweb2s giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Ở mọi tựa game moba hoặc game nhập vai hiện nay, thì từ PK được dùng rất phổ biến trong trận hoặc các game thủ solo với nhau. Vậy bạn có biết rõ nghĩa của từ này không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn PK là gì? Hãy cùng Lamweb2s giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

PK là gì?

PK là viết tắt của từ Player Killing, đây là từ để chỉ những hành động của người chơi trong game nhằm tấn công, giết đối thủ bằng cách điều khiển, sử dụng những dụng cu, vụ khí, chiêu thức, kỹ năng của nhân vật. Người chơi sẽ thể hiện kỹ năng và chiến lược của mình để hạ gục đối thủ ở trong game.

PK là gì

Có rất nhiều nguyên nhân và lý do dẫn đến những trận PK trong game như phải triệt hạ nhau để dành chiến thắng cuối cùng, vì phần thưởng, thể hiện kỹ năng bản thân hay đơn giản chỉ là thích thì đánh.

PK là gì trong các lĩnh vực

PK là gì trên Facebook?

PK trên Facebook là PIK, có nghĩa là hiểu biết. Khi được đề cập đến một vấn đề hoặc một câu chuyện nào đó, thì từ PK trong trường hợp này được sử dụng để hỏi. Ngoài ra, PK trong tiếng việt cũng có thể hiểu là viết tắt của từ phải không.

Ví dụ như:

Mày có PIK vụ thằng C đánh thằng D không?

PK là gì

PK là gì trong livestream?

Tính năng PK trong livestream là chế độ solo độ yêu thích với nhau. Trong vòng bảy phút thì fan của hai người solo với nhau liên tục thả tym hoặc tặng quà cho idol của mình. Khi kết thúc thì người nào được nhiều lượt yêu thích hoặc quà tặng hơn thì người đó sẽ giành chiến thắng.

PK là gì

PK là gì trong hoá học?

PK là giá trị logarit của hằng số phân ly Kali của một nguyên tử hydro có trên một phân tử. Một phân tử có PK riêng biệt cho mỗi nguyên tử hydro có thể bị khử. Độ axit của một nguyên tử hidro cụ thể trong phân tử được biểu thị bằng giá trị PK.

Để một phân tử loại bỏ một nguyên tử hidro, hoặc deprotonate, độ PH của hệ thống xung quanh phải vượt qua một giá trị cụ thể, được gọi là PK. Nếu một phân tử có mặt trong môi trường PH thấp hơn giá trị PK, thì nó có thể tồn tại ở dạng proton hoặc axit.

PK là gì trong y dược?

PK là PharmacoKinetics, đây là một nhánh trong ngành dược nhằm nghiên cứu, phân tích sự tác động của một chất đối với cơ thể người và cũng là nơi đưa ra những phương pháp để loại bỏ hoàn toàn chất đó ra khỏi cơ thể.

PK là gì

PK là gì trong điện ảnh?

PK là Preacher’s Kid, một bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Mỹ với nội dung xoay quanh một cô bé đã quyết tâm ra đi, từ bỏ vùng quê nghèo để theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình.

PK là gì

PK là gì trong địa lý?

PK là tên của nước Pakistan. Thông thường mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ đều có một tên miền nhất định. PK là viết tắt của tên miền giúp nhận dạng địa chỉ website của nước Pakistan. Bạn có thể bắt gặp các tên miền phổ biến như ở Việt Nam là .vn, ở Mỹ là .us, ở Anh là .uk,…

PK là gì trong công nghệ thông tin?

PK trong ngành công nghệ thông tin là Public Key có nghĩa là khóa công cộng và thường được sử dụng trong mã hóa và giải mã dữ liệu. Bên cạnh đó PK còn là viết tắt của từ jumperpark chỉ việc phân chia các ổ đĩa phụ như ổ C, D, E khi bạn cài đặt một ổ đĩa cứng mới cho máy tính hay laptop.

PK là gì

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc làm rõ PK là gì. Qua bài viết này của Lamweb2s bạn đọc sẽ có thêm thông tin về PK là gì trên Facebook. Hẹn gặp độc giả trong những nội dung tiếp theo.


Bài liên quan