Những hình ảnh đầu tiên về Twenty Sixteen WordPress theme

Theo dự kiến, phiên bản WordPress 4.4 sẽ được ra đời vào cuối năm nay, kèm theo đó là một giao diện mặc định hoàn toàn mới mang tên Twenty Sixteen. Như vậy, Twenty Sixteen sẽ thay thế Twenty Fifteen trở thành giao diện mặc định của WordPress trong năm 2016. Twenty Sixteen được thiết kế bởi Takashi Irie, cũng chính là người đã thiết kế Twenty Fourteen và Twenty Fifteen trước đó.

Những hình ảnh đầu tiên về Twenty Sixteen WordPress theme.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-twenty-sixteen-wordpress-theme

Theo dự kiến, phiên bản WordPress 4.4 sẽ được ra đời vào cuối năm nay, kèm theo đó là một giao diện mặc định hoàn toàn mới mang tên Twenty Sixteen. Như vậy, Twenty Sixteen sẽ thay thế Twenty Fifteen trở thành giao diện mặc định của WordPress trong năm 2016. Twenty Sixteen được thiết kế bởi Takashi Irie, cũng chính là người đã thiết kế Twenty FourteenTwenty Fifteen trước đó.

Tham khảo thêm: Những hình ảnh đầu tiên về Twenty Fifteen WordPress theme

Những hình ảnh đầu tiên về Twenty Sixteen đã được công bố trên trang Make WordPress Core. Hãy cùng WP Căn bản dành ít phút để chiêm ngưỡng và đánh giá nhé.

twenty-sixteen-wordpress-default-theme-01

Một số hình ảnh khác:

Tác giả của giao diện đã nhận xét về nó như sau:

Twenty Sixteen is a modernized approach of an ever-popular layout — a horizontal masthead and an optional right sidebar that works well with both blogs and websites. It has custom color options that allow you to make your own Twenty Sixteen. The theme was designed on a harmonious fluid grid with a mobile first approach. This means it looks great on any device.

Tạm dịch là:

Twenty Sixteen là một cách tiếp cận hiện đại với một bố cục đang ngày càng được ưa chuộng – Tiêu đề nằm ngang và một sidebar nằm bên phải, hoạt động tốt với cả blog và website. Nó có các tùy chọn về màu sắc, cho phép bạn tạo ra một giao diện Twenty Sixteen của riêng mình. Giao diện được thiết kế trên một mạng lưới hài hòa, tối ưu cho các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là nó sẽ hiển thị rất tốt trên mọi thiết bị.

Còn bạn thì sao? Bạn suy nghĩ thế nào về Twenty Sixteen? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan