Những hình ảnh đầu tiên về Twenty Fifteen WordPress theme

Konstantin Obenland vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về Twenty Fifteen WordPress theme trên blog Make WordPress Core. Takashi Irie, tác giả của theme Twenty Fourteen, đã được yêu cầu bởi Matt Mullenweg để tiếp tục thiết kế theme mặc định Twenty Fifteen – sẽ ra mắt cùng với một phiên bản WordPress hoàn toàn mới trong thời gian sắp tới.

Những hình ảnh đầu tiên về Twenty Fifteen WordPress theme.

twenty-fifteen-wordpress-theme

Konstantin Obenland vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về Twenty Fifteen WordPress theme trên blog Make WordPress Core. Takashi Irie, tác giả của theme Twenty Fourteen, đã được yêu cầu bởi Matt Mullenweg để tiếp tục thiết kế theme mặc định Twenty Fifteen – sẽ ra mắt cùng với một phiên bản WordPress hoàn toàn mới trong thời gian sắp tới.

Nó một lần nữa xác nhận rằng: Twenty Fifteen trong thực tế sẽ là một WordPress theme được thiết kế để tập trung vào nội dung của blog , theo mô tả của Irie:

Twenty Fifteen is a clean, blog-focused theme designed through simplicity. With careful attention to typography, the theme treats text as a major part of the user interface. It features Google’s Noto Serif and Sans – a font family designed to be visually harmonious across many of the worlds languages, and a perfect fit for the internationalization strides being made in WordPress core.

Những hình ảnh đầu tiên của giao diện mặc định này cho thấy nó bao gồm một sidebar bên trái và chủ yếu sử dụng các khoảng không gian màu trắng để nhấn mạnh nội dung.

Theme sẽ được tích hợp tính năng giúp thêm một hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh (custom header image) và một nền tùy chỉnh (custom background). Obenland cũng chia sẻ thêm một số hình ảnh, trong đó thể hiện giao diện của Twenty Fifteen trong trường hợp nội dung blog chỉ có văn bản (không có hình ảnh), một phiên bản đã được tùy biến và cách mà nó hiển thị trên các thiết bị di động.

Twenty Fifteen dự kiến sẽ phát hành kèm theo WordPress 4.1 – một phiên bản được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. Hãy cùng WP Căn bản chờ đón xem nó có gì hấp dẫn trong những bài viết tiếp theo nhé. :P

Bạn có cảm nhận gì khi xem qua giao diện của theme mặc định Twenty Fifteen? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan