Lấy danh sách toàn bộ email có trong phần bình luận của WordPress

Blog/ website WordPress của bạn có rất nhiều bình luận? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm thế nào để tận dụng chúng hay chưa? Bình luận không những có ý nghĩa trong việc SEO mà còn hữu ích với cả marketing nữa. Với thủ thuật đơn giản mà tôi sắp chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng có được một danh sách email vô cùng chất lượng để chạy chiến dịch marketing cho các sản phẩm của mình. Không cần phải vất vả thu thập email thông qua các form đăng ký như trước.

Lấy danh sách toàn bộ email có trong phần bình luận của WordPress.

lay-danh-sach-toan-bo-email-co-trong-binh-luan-cua-wordpress

Blog/ website WordPress của bạn có rất nhiều bình luận? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm thế nào để tận dụng chúng hay chưa? Bình luận không những có ý nghĩa trong việc SEO mà còn hữu ích với cả marketing nữa. Với thủ thuật đơn giản mà tôi sắp chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng có được một danh sách email vô cùng chất lượng để chạy chiến dịch marketing cho các sản phẩm của mình. Không cần phải vất vả thu thập email thông qua các form đăng ký như trước. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo thêm:

Lấy danh sách toàn bộ email có trong phần bình luận

1. Đầu tiên, các bạn cần phải cài đặt và kích hoạt plugin Commenter Emails.

cai-dat-va-kich-hoat-plugin-commenter-emails

2. Truy cập vào Comments => Commenter Emails. Tại đây, các bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ email có trong phần bình luận của WordPress.

click-vao-nut-download-de-export-danh-sach-email-co-trong-binh-luan

Để export nó dưới dạng file CSV (sử dụng để import lên các dịch vụ email marketing), các bạn click vào nút Download.

3. Mở file CSV bằng phần mềm như MS Exel, các bạn sẽ thấy một danh sách trông giống như thế này.

danh-sach-email-binh-luan-da-export

4. Hãy xóa cột tên đi và lưu lại, sau đó import danh sách lên dịch vụ email marketing mà bạn đang sử dụng.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ trong nháy mắt là bạn đã có được một danh sách email chất lượng để chạy chiến dịch marketing rồi. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan