Làm thế nào để sửa lỗi Comment are closed trong WordPress?

Gần đây, tôi phát hiện ra một số bài viết cũ của tôi hiển thị dòng chữ “Comments on this entry are closed”. Điều này có nghĩa là khách truy cập sẽ không thể tiếp tục bình luận về những bài viết đó nữa. Nhưng vấn đề là tôi không hề vô hiệu hóa tùy chọn bình luận ​​hay thực hiện bất kỳ thiết lập nào khác.

Làm thế nào để sửa lỗi Comment are closed trong WordPress?

how-to-remove-comments-are-closed

Gần đây, tôi phát hiện ra một số bài viết cũ của tôi hiển thị dòng chữ “Comments on this entry are closed“. Điều này có nghĩa là khách truy cập sẽ không thể tiếp tục bình luận về những bài viết đó nữa. Nhưng vấn đề là tôi không hề vô hiệu hóa tùy chọn bình luận ​​hay thực hiện bất kỳ thiết lập nào khác.

Trong quá trình tìm kiếm trên Google, tôi nhận thấy nhiều người dùng WordPress cũng phải đối mặt với vấn đề giống như tôi. Sau một số nghiên cứu, tôi đã tìm ra nguyên nhân. Và hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để sửa nhanh lỗi đóng bình luận trong các bài viết cũ.

Để cho phép bình luận trong bài viết, bạn hãy truy cập theo đường link http://yourdomain.com/wp-admin/options-discussion.php hoặc tìm tùy chọn “Discussiontrong phần “Settings trên bảng điều khiển WordPress của mình.

Tiếp theo, hãy tick vào mục “Allow people to post comments on new articles” (cho phép mọi người bình luận ​​về bài viết mới) và click vào nút “Save Changes.

Allow-people-to-post-comments-on-new-articles-

Sau đó, hãy di chuyển tới những bài viết có dòng chữ “Comment are closed” và bấm vào nút “Edit post“. Trong giao diện chỉnh sửa bài viết, góc trên bên phải của bảng điều khiển, bạn sẽ thấy mục “Screen Options” (tùy chọn hiển thị). Click vào nó.

Screen-Options-WordPress

Tùy chọn hiển thị sẽ được mở rộng ra. Bạn phải chắc chắn rằng mục “Discussion” đã được tick.

Screen-Optios-Sliding-on-WordPress

Bây giờ, kéo chuột xuống phía dưới và bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn “Discussion. Hãy kiểm tra xem mục “Allow Comments” (cho phép bình luận) đã được tick hay chưa. Sau đó bấm “Update” bài viết của bạn.

allow-comments-on-discussion-wordpress

Xong rồi. Bây giờ mọi người đã có thể tiếp tục bình luận về bài viết của bạn. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan