Kiểm tra tổng thể về SEO, tốc độ load và bảo mật cho WordPress

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng blog/ website WordPress của mình đã được tối ưu về SEO, tốc độ load và bảo mật ở mức độ nào hay chưa? Liệu chúng có cần phải cải thiện, thay đổi gì không hay cứ giữ nguyên như trạng thái hiện tại là tốt nhất? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc và cần một công cụ để đánh giá tổng quan về các khía cạnh khác nhau của blog/ website thì bài viết hôm nay là dành cho bạn.

Kiểm tra tổng thể về SEO, tốc độ load và bảo mật cho blog/ website WordPress.

kiem-tra-tong-the-ve-seo-toc-do-load-va-bao-mat-cho-wordpress

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng blog/ website WordPress của mình đã được tối ưu về SEO, tốc độ load và bảo mật ở mức độ nào hay chưa? Liệu chúng có cần phải cải thiện, thay đổi gì không hay cứ giữ nguyên như trạng thái hiện tại là tốt nhất? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc và cần một công cụ để đánh giá tổng quan về các khía cạnh khác nhau của blog/ website thì bài viết hôm nay là dành cho bạn. Nhờ những nỗ lực tuyệt vời của các nhà phát triển đến từ wpmudev, chúng ta được thừa hưởng một công cụ hoàn toàn miễn phí để làm điều này.

Tham khảo thêm:

Làm thế nào để kiểm tra tổng thể cho blog/ website WordPress?

Tất cả những gì các bạn cần làm là truy cập vào trang WP Checkup của wpmudev, nhập tên miền vào khung rồi click nút Free Scan.

nhap-ten-mien-cua-ban-va-click-nut-free-scan

Chờ trong giây lát để quá trình kiểm tra kết thúc, các bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như thế này:

ket-qua-kiem-tra-tong-the-website-wordpress

Trong đó:

  • Nice work (màu xanh lá): là những việc bạn đã làm tốt.
  • Take a look (màu vàng): là những việc bạn tối ưu chưa thực sự tốt, cần được xem xét lại.
  • Eeep! Serious! (màu đó): là những vấn đề nghiêm trọng, bạn cần xử lý ngay.

Do danh sách kết quả có quá nhiều tiêu chí đánh giá nên tôi không tiện liệt kê chi tiết ở đây. Các bạn có thể sử dụng Google Translate để tự đọc và hiểu chúng. Mặc dù không phải tất cả các tiêu chí mà wpmudev đưa ra đều hoàn toàn chính xác và bạn phải nhất nhất làm theo. Tuy nhiên, dựa vào đó, bạn có thể tối ưu tốc độ load, SEO và bảo mật cho blog/ website của mình một cách bài bản hơn.

Nếu bạn cần một dịch vụ tối ưu tốc độ load, SEO và bảo mật chuyên nghiệp với chi phí cực rẻ, vui lòng tham khảo ngay dịch vụ tối ưu website WordPress của chúng tôi.

Blog/ website của bạn được bao nhiêu điểm khi kiểm tra tổng thể với WP Checkup? Bạn biết công cụ nào khác để kiểm tra SEO, tốc độ load và bảo mật cho blog/ website WordPress? Đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan