Khương Dừa là ai? ‘Ông trùm’ làm nên Thách Thức Danh Hài

Khương Dừa được biết đến là Ông trùm giấu mặt làm nên Thách Thức Danh Hài. Vậy Khương Dừa là ai? Hãy cùng Lamweb2s tìm hiểu nhé!

Nếu bạn là người thường xuyên xem các chương trình giải trí trên Youtube, nhất là các chương trình của Điền Quân, chắc chắn đã từng nghe tới cái tên Khương Dừa. Vậy Khương Dừa là ai? Khương Dừa làm gì trong Điền Quân?

Hãy cùng Lamweb2s tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử nhân vật Khương Dừa này nhé!

Khương Dừa là ai?

Khương Dừa là một đạo diễn, ngoài ra còn là người đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc của công ty giải trí Điền Quân.

Khương Dừa cũng là chủ nhân của kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt đăng ký. Anh là người vô cùng quan trọng trong các chương trình giải trí đình đám như: Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài,…

khuong dua la ai

Tiểu sử Khương Dừa

Khương Dừa tên thật là gì?

Khương Dừa có tên thật Trần Thế Khương. Khương Dừa là người anh đầy bản lĩnh và tài giỏi, được mọi người vô cùng yêu quý và kính trọng.

Đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật áp lực rất lớn. Nhưng với tài năng của mình anh vẫn luôn luôn hoạt động không ngừng, đổi mới sáng tạo trong công việc. Anh luôn mang đến cho khán giả những chương trình giải trí chất lượng, thiết thực.

Khương Dừa còn được mệnh danh là ông trùm của làng giải trí Việt.

Khương Dừa sinh năm bao nhiêu?

Khương Dừa sinh năm 1984. Anh là người có mối quan hệ rộng, tầm ảnh hưởng lớn trong showbiz Việt.

Khương Dừa quê ở đâu?

Khương Dừa quê ở Bến Tre. Và hiện nay, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù là người giỏi giang và nổi tiếng nhưng khi xuất hiện trước mọi người, Khương Dừa vẫn mang một nét mộc mạc, chân chất và rất gần gũi.

Cái tên Khương Dừa của anh cũng xuất phát từ đây, quê hương anh. Xứ dừa Bến Tre.

khuong dua la ai

Khương Dừa giàu cỡ nào?

Khương Dừa tiết lộ mức lương của mình hàng tháng là 1 tỷ đồng. Anh thường xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, cách nói chuyện gần gũi, vui vẻ. Khi nghe đến con số thu nhập của anh, nhiều khán giả đã rất bất ngờ.

Mình cũng muốn bỏ nghề viết để đi theo nghề đạo diễn luôn. Thu nhập quá khủng.

Nhiều lần Khương Dừa cũng chia sẻ do tính cách thích sự đơn giản và công việc phải di chuyển gấp nên anh đi xe máy thay vì đi ô tô. Thậm chí với dáng vẻ bề ngoài, đã có không ít lần Khương Dừa còn bị bảo vệ hiểu lầm là người đi xin việc.

khuong dua la ai

Tại sao gọi khương dừa là ông trùm của làng giải trí?

Gọi Khương Dừa là bậc thầy của sự sáng tạo, là ông trùm của showbiz Việt vì anh anh đã làm nên thành công của nhiều chương trình gameshow hàng đầu Việt Nam. Chúng ta đều xem Thách thức danh hài, nhưng ít ai biết rằng, nhà sản xuất của nó chính là nhân vật Khương Dừa này.

Lấy một ví dụ cụ thể nhé, trong chương trình Hát mãi ước mơ, Khương Dừa đã trực tiếp tìm đến những mảnh đời bất hạnh và ghi hình về họ. Người cùng anh đồng hành làm nên những siêu phẩm ở công ty giải trí Điền Quân là Bửu Điền Color Man. Không riêng gì về mảng game show truyền hình, anh còn sản xuất bao trùm mọi lĩnh vực như kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tin tức, ẩm thực.

khuong dua la ai

Gia đình Khương Dừa có gì đặc biệt?

Vợ Khương Dừa là ai?

Vợ của Khương Dừa là tên là Ngọc. Chị là một giáo viên. Chị Ngọc rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy Khương Dừa nổi tiếng là vậy nhưng vợ anh vẫn có lối sống bình dị, hiền lành.

Khương Dừa có mấy con?

Khương Dừa có hai con, tên là Thế Vĩnh và Trà Sữa. Khương Dừa hiếm khi công khai hình ảnh vợ và con mình trên truyền thông.

khuong dua la ai

Thông tin Mẫn Thanh vợ Khương Dừa là không chính xác

Mẫn Thanh không phải là vợ Khương Dừa như nhiều trang báo đã đưa tin. Mẫn Thanh là chị cùng quê của Khương Dừa. Chị là một biên tập viên, chuyên viên tiếng Hoa đang làm việc tại nhà đài thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chị là nghệ sĩ cải lương cũng không chính xác, chị không phải vợ Khương Dừa. Chị hát cải lương hay nên bị những trang báo đưa tin sai lệch.

Gần đây, Khương Dừa đã phải đăng video đính chính lại thông tin sai sự thật trên channel Youtube của anh. Những thông tin sai lệch đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống gia đình anh.

Hy vọng với những chia sẻ trên các độc giả đã phần nào biết được Khương Dừa là ai. Hãy cùng theo dõi Lamweb2s để cập nhật tin tức hay mỗi ngày.


Bài liên quan