Jetpack 3.4 bổ sung khả năng chống Brute Force Attacks

Tháng 8 vừa qua, Automattic đã mua lại Parka, LLC – các nhà sản xuất của công cụ bảo mật dành cho WordPress – BruteProtect, với mục tiêu tích hợp các tính năng của nó vào trong Jetpack. Các dịch vụ được cung cấp trong BruteProtect Pro sau đó sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng Jetpack. Jetpack 3.4 đã được phát hành vào ngày hôm qua kèm theo khả năng chống brute force attacks cho người dùng thông qua một module mới gọi là Protect.

Jetpack 3.4 bổ sung khả năng chống Brute Force Attacks.

jetpack-3-4-bo-sung-kha-nang-chong-brute-force-attacks

Tháng 8 vừa qua, Automattic đã mua lại Parka, LLC – các nhà sản xuất của công cụ bảo mật dành cho WordPress – BruteProtect, với mục tiêu tích hợp các tính năng của nó vào trong Jetpack. Các dịch vụ được cung cấp trong BruteProtect Pro sau đó sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng Jetpack.

Jetpack 3.4 đã được phát hành vào ngày hôm qua kèm theo khả năng chống brute force attacks cho người dùng thông qua một module mới gọi là Protect. Bạn có thể tìm thấy nó trong trang thiết lập Jetpack hoặc trong bảng điều khiển tập trung của mình trên WordPress.com.

Để sử dụng tính năng chống brute force attacks, đầu tiên, các bạn truy cập vào Jetpack => Settings và kích hoạt module Protect.

jetpack-protect-module

Tiếp theo, click vào nút “Configure” để truy cập trang thiết lập cho tính năng này.

cai-dat-jetpack-protect-module

Module mới này sẽ giúp bảo vệ trang đăng nhập WordPress của bạn khỏi những cuộc tấn công brute force và cho phép quét các mã độc hại trên trang web của bạn ngay trong Jetpack. Nó cũng cho phép bạn quản lý một “danh sách trắng” (whitelist) các địa chỉ IP để chúng không bao giờ bị ngăn chặn bởi Jetpack.

Với sự ra mắt của Protect, Jetpack đã có tổng cộng tất cả 36 module. Jetpack 3.4 cũng giới thiệu thêm một tính năng mới có tên gọi là “Jump Start” cho phép kích hoạt một số module hữu ích để giúp bạn bắt đầu làm quen với plugin này. Phiên bản 3.4 cũng được tích hợp một danh sách bao gồm 43 cải tiến và 11 bản vá lỗi. Bạn có thể xem chi tiết trên changelog của plugin.

Nếu bạn đang sử dụng Jetpack trên blog WordPress của mình, hãy nhanh chóng cập nhật nó lên phiên bản 3.4 để trải nghiệm các tính năng mới cũng như bảo vệ blog an toàn hơn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan