Hybrid Core – WP theme framework miễn phí chất lượng tốt

Không phải cứ premium theme, premium framework mới có chất lượng tốt. Hybrid Core là một ngoại lệ. Nó hoàn toàn miễn phí, từ theme đến framework, nhưng chất lượng thì không hề tệ một chút nào. Vậy Hybrid Core là gì? Nó có những tính năng ưu việt gì? Hãy cùng WP Căn bản tìm hiểu về nó, ngay sau đây.

Hybrid Core – WP theme framework miễn phí chất lượng tốt.

hybrid-core

Không phải cứ premium theme, premium framework mới có chất lượng tốt. Hybrid Core là một ngoại lệ. Nó hoàn toàn miễn phí, từ theme đến framework, nhưng chất lượng thì không hề tệ một chút nào. Vậy Hybrid Core là gì? Nó có những tính năng ưu việt gì? Hãy cùng WP Căn bản tìm hiểu về nó, ngay sau đây.

Hybrid Core là gì?

Hybrid Core là một WordPress theme framework miễn phí, chất lượng tốt, được phát hành bởi Theme Hybrid. Nó là một mã nguồn mở 100%. Hybrid Core không bắt buộc bạn phải tạo ra các giao diện theo một cách nhất định. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định những gì bạn muốn xây dựng, từ HTML, CSS đến JS. Với Hybrid Core, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thiết kế những giao diện độc đáo cho riêng mình.

Hybrid Core có những tính năng gì?

Dưới đây là một số tính năng chính của Hybrid Core. Nó đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

STTTính năngMô tả
1BreadcrumbsBreadcrumbs script hoạt động trên bất kỳ loại trang nào, kể cả các custom post và taxonomies.
2Cleaner GalleryMột phiên bản sạch của gallery shortcode, đã sửa chữa mã HTML không hợp lệ và cung cấp toàn quyền kiểm soát thiết kế gallery.
3Media GrabberChức năng này tạo ra featured media, không đơn thuần chỉ là featured images. Nó cho phép bạn lấy media trực tiếp từ một bài viết và sử dụng theo nhiều cách khác nhau.
4MicrodataHybrid core được tích hợp với các tiêu chuẩn dữ liệu vĩ mô của Schema.org, làm cho dữ liệu của bạn phong phú hơn nhiều trên các công cụ tìm kiếm.
5Numbered PaginationTạo ra các liên kết phân trang dạng số cho các trang blog, tìm kiếm và lưu trữ. Nó tốt hơn so với các liên kết mặc định theo kiểu trước / sau.
6Post TemplatesMột tính năng cho phép bạn tạo và sử dụng các template tùy chỉnh cho bất kỳ loại bài viết nào. Bạn không bị giới hạn trong các template mặc định nữa.
7Theme LayoutsMột tính năng cho phép bạn tạo ra nhiều bố cục tổng thể cũng như cung cấp khả năng kiểm soát bố cục của mỗi bài viết.
8Thumbnails / ImagesFeatured images trên steroid. Các bao gồm script hình ảnh hoạt động song song với tính năng hình ảnh sẵn có của WordPress và cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung.
9Translation-friendlyHybrid core được xây dựng với tích hợp khả năng dịch ra nhiều ngôn ngữ bên trong. Thêm vào đó, nó tự động tải các bản dịch cho cả parent theme và child theme.
10WidgetsFramework cung cấp các phiên bản tùy biến cao của các widget WordPress mặc định. Trong đó, người dùng hoàn toàn kiểm soát đầu ra.

Download Hybrid Core ở đâu?

Tất nhiên là tại trang chủ của nhà phát hành rồi. :D

Làm thế nào để kích hoạt framework?

Sau khi cài đặt framework và child theme. Thêm đoạn code này vào trong file function.php của child theme bạn đang dùng:

/* Launch the Hybrid Core framework. */
require_once( trailingslashit( get_template_directory() ) . ‘hybrid-core/hybrid.php’ );
new Hybrid();

Một số child theme đẹp và miễn phí dành cho Hybrid Core

Xem chi tiết tại đây.

Một số plugin hữu ích giúp tùy biến Hybrid Core

Xem chi tiết tại đây.

Mọi thắc mắc về Hybrid Core, vui lòng gửi vào khung bình luận phía dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan