Gửi miễn phí trang web của bạn đến hơn 100 công cụ tìm kiếm

Google vẫn đang thống trị thị trường công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó Bing và Yahoo cũng đang làm tốt việc của họ. Nhưng không chỉ có 3 công cụ tìm kiếm nói trên. Hiện có hơn 100 công cụ tìm kiếm, được sử dụng bởi nhiều người. Một số trong số đó là DuckDuckGo, Blekko, Dogpile, NowRelevant, WolframAlpha, Joongel…

Gửi miễn phí trang web của bạn đến hơn 100 công cụ tìm kiếm.

search20engine20submission20service

Google vẫn đang thống trị thị trường công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó BingYahoo cũng đang làm tốt việc của họ. Nhưng không chỉ  có 3 công cụ tìm kiếm nói trên. Hiện có hơn 100 công cụ tìm kiếm, được sử dụng bởi nhiều người. Một số trong số đó là DuckDuckGo, Blekko, Dogpile, NowRelevant, WolframAlpha, Joongel

Nếu bạn kiểm tra Google Analytics thường xuyên thì bạn có thể thấy rằng các công cụ tìm kiếm mang lại một phần lớn lưu lượng truy cập cho bạn. Nhưng bạn không gửi trang web của bạn lên các công cụ tìm kiếm? Trên thực tế họ tìm thấy nó từ Social Bookmarking Site hoặc Web Site Submission Site.

Chỉ có GoogleBing cho phép bạn gửi sơ đồ trang web (sitemap) của bạn lên đó. Nếu bạn chưa gửi trang web của bạn lên Google hoặc Bing thì ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng Google Webmaster Tools và Bing Webmaster Tools để làm điều đó.

Có rất nhiều người dùng đang sử dụng các công cụ tìm kiếm khác, chúng ta không thể bỏ qua chúng. Hầu hết trong số chúng không có bất kỳ tùy chọn nào cho phép bạn gửi trang web. Như tôi đã nói, chúng tìm thấy trang web của bạn từ các Website Submission Sites, bạn có thể sử dụng các trang web này để làm điều đó dễ dàng.

Làm thế nào để sử dụng Web Submission Site?

Rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URLemail của bạn vào ô thích hợp và bấm vào “Submit Your Site“. Hãy cung cấp địa chỉ email hợp lệ bởi vì nó đòi hỏi bạn phải xác nhận.

Sau đây là danh sách 5 trang web giúp bạn gửi trang web của bạn lên các công cụ tìm kiếm khác.

1. Diggza – Xem chi tiết

Diggza

Diggza.com là trang web cho phép bạn submit website lên các công cụ tìm kiếm một cách miễn phí. Nó có 2 hình thức là submit thủ công và submit tự động.

2. Free Web Submission – Xem chi tiết

Free-web-submissionCũng giống như Diggza, họ cung cấp hướng dẫn cách submit thủ công và submit tự động lên các trang web được đánh giá cao nhất một cách miễn phí.

3. Add URL free – Xem chi tiết

Add-url-free

Add URL Free .com là một dịch vụ submit trang web miễn phí. Nó sẽ tự động gửi URL của bạn vào các thư mục lưu trữ của các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất.

4. Add me – Xem chi tiết

Add-me

Addme cung cấp một loạt các dịch vụ submit lên công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Dịch vụ submit của họ sẽ gửi URL của bạn đến một loạt các công cụ tìm kiếm.

5. Submit Exprerss – Xem chi tiết

Submit-experss

Trình submit này sẽ gửi URL trang web của bạn đến hơn 70  công cụ tìm kiếm hàng đầu một cách miễn phí, bao gồm cả Google.

Hy vọng các trang web này sẽ giúp website/blog của bạn được lập chỉ mục (index) trên hơn 100 công cụ tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan