Tích hợp Facebook Like Reactions vào WordPress

Nếu bạn là một tín đồ của Facebook hoặc chí ít là có tham gia mạng xã hội ảo Facebook thì chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những biểu tượng cảm xúc như: Love (yêu), Haha (cười), Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn) và Angry (giận dữ) rồi phải không nào? Facebook Like Reactions là một tính năng mới được chính thức đưa vào sử dụng cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dùng.

Hướng dẫn tích hợp Facebook Like Reactions vào WordPress.

tich-hop-facebook-like-reactions-vao-wordpress

Nếu bạn là một tín đồ của Facebook hoặc chí ít là có tham gia mạng xã hội ảo Facebook thì chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những biểu tượng cảm xúc như: Love (yêu), Haha (cười), Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn) và Angry (giận dữ) rồi phải không nào? Facebook Like Reactions là một tính năng mới được chính thức đưa vào sử dụng cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dùng. Thay vì chỉ đơn thuần là Like (thích) như trước đây, người dùng đã có thêm những biểu tượng mới để thể hiện đúng cảm xúc của mình đối với một bài viết hay trạng thái.

Tham khảo thêm:

Bạn nghĩ sao nếu tích hợp tính năng Facebook Like Reactions vào blog/ website WordPress của mình? Tôi đoán khả năng tương tác của độc giả đối với những bài viết của bạn nói riêng và blog/ website của bạn nói chung sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp để làm điều đó thì ngay sau đây là những plugins giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng một cách đơn giản nhất.

Top 3 plugins tốt nhất giúp tích hợp Facebook Like Reactions vào WordPress

1. MyEffecto – Instant Visual Feedback – Download

myeffecto-instant-visual-feedback-wordpress-plugin
MyEffecto là một plugin thú vị, được lập trình để giúp bạn tích hợp hệ thống đánh giá bài viết dựa theo cảm xúc vào blog/ website WordPress của mình. Nó làm điều này bằng cách cung cấp cho khách truy cập của bạn một menu đơn giản, trong đó bao gồm nhiều phản ứng cảm xúc khác nhau, từ tích cực đến tiêu cực, giống như trên Facebook.

2. DW Reactions – Download

dw-reactions-wordpress-plugin
DW Reactions là một plugin đơn giản, cho phép bạn tích hợp một reaction menu (dựa trên thiết kế UX của Facebook) vào blog/ website WordPress của bạn. Menu này bao gồm sáu phản ứng cơ bản như: thích, yêu, cười, ngạc nhiên, buồn và giận dữ, giống như Like Reactions trên Facebook.

3. Feelback Reactions – Download

feelback-reactions-wordpress-plugin

Đây là lựa chọn cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. Feelback Reactions cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện để tích hợp một hệ thống thông tin phản hồi cảm xúc đơn giản vào blog/ website WordPress của mình. Không chỉ bao gồm các hệ thống biểu tượng cảm xúc dựa trên nguyên mẫu Facebook như bạn đã mong đợi, nó cũng có thêm một vài lựa chọn tuyệt vời khác, đảm bảo phù hợp với từng giao diện blog/ website.

Trên đây là 3 plugins hữu ích giúp tích hợp Facebook Like Reactions vào blog/ website WordPress. Theo bạn, đâu là giải pháp tối ưu nhất? Nếu bạn biết plugin nào khác tuyệt vời hơn, đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan