Download tất cả các phiên bản WordPress ở đâu?

Khi muốn download mã nguồn WordPress, mọi người thường nghĩ ngay đến việc truy cập vào trang Download WordPress. Tuy nhiên, ở đây, các bạn chỉ có thể download được phiên bản WordPress mới nhất. Hãy thử tưởng tượng, bạn update blog/website của mình lên phiên bản WordPress mới nhất và sau đó nhận ra một số plugins, theme mà bạn đang sử dụng không tương thích tốt với phiên bản mới. Phải làm thế nào để quay trở lại phiên bản WordPress cũ nếu bạn lỡ quên không backup dữ liệu trước khi nâng cấp?

Download tất cả các phiên bản WordPress ở đâu?

download-tat-ca-cac-phien-ban-wordpress-o-dau

Khi muốn download mã nguồn WordPress, mọi người thường nghĩ ngay đến việc truy cập vào trang Download WordPress. Tuy nhiên, ở đây, các bạn chỉ có thể download được phiên bản WordPress mới nhất. Hãy thử tưởng tượng, bạn update blog/website của mình lên phiên bản WordPress mới nhất và sau đó nhận ra một số plugins, theme mà bạn đang sử dụng không tương thích tốt với phiên bản mới. Phải làm thế nào để quay trở lại phiên bản WordPress cũ nếu bạn lỡ quên không backup dữ liệu trước khi nâng cấp?

Tham khảo thêm:

Cứu cánh duy nhất cho vấn đề này chính là up lại mã nguồn WordPress cũ theo phương pháp thủ công. Nhưng làm thế nào để download được các phiên bản WordPress cũ hơn? Đây là điều khiến nhiều người dùng băn khoăn và lo lắng.

Thật ra, trên WordPress.org luôn lưu trữ sẵn tất cả các phiên bản WordPress đã từng được phát hành, từ 0.71 cho đến 4.4 (mới nhất hiện nay). Và các bạn có thể truy cập vào trang này từ trang Download WordPress bằng cách click vào mục Release Archive nằm trên sidebar bên trái.

click-vao-muc-release-archive

Tại đây, các bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các phiên bản WordPress đã từng được phát hành, bao gồm: phiên bản chính thức, Betas, RC và MU.

cac-phien-ban-wordpress-da-phat-hanh

Việc còn lại của các bạn chỉ là lựa chọn phiên bản và định dạng mong muốn rồi tiến hành download mà thôi. Thật đơn giản phải không nào?!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan