Chèn nút subscribe kênh YouTube vào website WordPress

Bạn đang kiếm tiền với YouTube? Hay đơn giản bạn chỉ đang sử dụng YouTube để đăng video chia sẻ những trải nghiệm, thủ thuật mà bạn tích lũy được trong quá trình làm việc (giống như tôi chẳng hạn). Làm thế nào để mọi người biết đến kênh YouTube của bạn nhiều hơn? Một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả đó là chèn nút subscribe kênh YouTube vào blog/ website. Ngay sau đây là hướng dẫn để làm điều đó với nền tảng WordPress.

Hướng dẫn chèn nút subscribe kênh YouTube vào website WordPress một cách đơn giản.

huong-dan-chen-nut-subscribe-kenh-youtube-vao-website-wordpress

Bạn đang kiếm tiền với YouTube? Hay đơn giản bạn chỉ đang sử dụng YouTube để đăng video chia sẻ những trải nghiệm, thủ thuật mà bạn tích lũy được trong quá trình làm việc (giống như tôi chẳng hạn). Làm thế nào để mọi người biết đến kênh YouTube của bạn nhiều hơn? Một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả đó là chèn nút subscribe kênh YouTube vào blog/ website. Ngay sau đây là hướng dẫn để làm điều đó với nền tảng WordPress. Tất nhiên, bạn cũng có thể áp dụng nó cho các nền tảng web khác.

Tham khảo thêm:

Chèn nút subscribe kênh YouTube vào WordPress

1. Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang YouTube Subscribe Button của Google. Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu:

cau-hinh-nut-subscribe-kenh-youtube

Trong đó:

  • Channel Name or ID: điền tên hoặc ID kênh YouTube của bạn. ID của kênh, các bạn có thể lấy tại đây.

youtube-channel-id

  • Layout: bố cục của nút subscribe.
  • Theme: giao diện của nút subscribe.
  • Subscriber count: bộ đếm số người đã đăng ký kênh.

Giao diện trực quan của nút đăng ký, các bạn có thể xem ngay trong phần Preview ở bên dưới.

2. Copy đoạn code được Google cung cấp:

code-nut-subscribe-kenh-youtube

3. Paste code vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn hiển thị nút subscribe. Ví dụ ở đây tôi chèn bằng Text widget (nhớ chuyển sang chế độ Text để paste code):

chen-nut-subscribe-kenh-youtube-vao-text-widget

Và đây là kết quả:

youtube-subscribe-button

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Bạn có đang sử dụng blog/ website của mình để tăng view, tăng subscriber cho kênh YouTube hay không? Bạn đã làm điều đó như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý giá của bạn trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan