Automattic cho phép người dùng thử nghiệm WordPress 4.2 Beta 1

Automattic cho phép người dùng thử nghiệm WordPress 4.2 Beta 1. Hôm nay, Automattic đã chính thức tung ra phiên bản WordPress 4.2 Beta 1 , cho phép người dùng tải về và thử nghiệm. Đây chính là thời điểm để mọi người có thểđóng góp ý kiến về các tính năng mới trên WordPress 4.2 cũng nhưtập trung nỗ lực vào việc sửa các lỗi còn tồn tại và

Automattic cho phép người dùng thử nghiệm WordPress 4.2 Beta 1.

automattic-cho-phep-nguoi-dung-thu-nghiem-wordpress-4-2-beta-1

Hôm nay, Automattic đã chính thức tung ra phiên bản WordPress 4.2 Beta 1, cho phép người dùng tải về và thử nghiệm. Đây chính là thời điểm để mọi người có thểđóng góp ý kiến về các tính năng mới trên WordPress 4.2cũng nhưtập trung nỗ lực vào việc sửa các lỗi còn tồn tại và hoàn thiện tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Tham khảo thêm:WordPress 4.2 sẽ tự động kích hoạt pretty permalinks

Drew Jaynes, người đứng đầu trongviệc phát triểnphiên bản 4.2, đã gửi thông báo về việc phát hành phiên bản beta và tóm tắt các tính năng chính của nó (xem thêm tại đây).Jaynes cũng khuyến khích người dùng hãy test thử trình xem thử và chuyển đổi giao diện mớimà hiện tại đã được tích hợpvào phần Customizer. “Chúng tôi đặc biệt quan tâm và muốn biết liệuđiều này có giúp ích trong quá trình thiết lập trang web của bạn,” ông nói.

Trìnhchuyển đổi giao diện (theme switcher) trong Customizerlà một trong những bổ sung gây nhiều tranh cãi trong phiên bản này. Nó đã nhận được rất nhiềubình luận trái chiều kể từ khi được chấp thuận cho sáp nhập vào WordPress 4.2.

customizer-theme-switcher-wordpress-4-2

Quá trình cài đặt và cập nhật các plugins đã trở nênđẹp và tiện dụng,cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời hơn, mượt mà hơn, khi mà người dùng có thể thực hiện tất cả mọi hoạtđộng mà không rời khỏi trangPlugins.

WordPress 4.2 cũng mở rộng sự hỗ trợ cho emoji (biểu tượng cảm xúc). Jaynes gợi ý rằng người dùng có thểthử nghiệm nó ở khắp mọi nơi.“Nếu bạn cảm thấy dườngnhư biểu tượng cảm xúc đã biến mấthẳn khỏihộp công cụ nội dung của bạn, đừng quá lo lắng”, ông nói. “Chúng tôi đã hỗ trợ biểu tượng cảm xúc gần như ở khắp mọi nơi, thậm chí cả trong post slug“.

Theo tiến độ dự án phát triển phiên bản 4.2 hiện tại, phiên bảnchính thức sẽ được phát hành vào khoảng ngày 22 tháng 4. Một loạt các bản thử nghiệm khác và ít nhất một phiên bản candidatesẽ được tung ra trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan