7 WordPress watermark plugin giúp bảo vệ hình ảnh

Nhiều nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia thường sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để thêm watermark vào các tác phẩm đồ họa và hình ảnh của họ. Đây là một cách tuyệt vời để tạo dấu ấn cá nhân và nó cũng là một dạng ghi chú bản quyền. Nếu đang sử dụng WordPress, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều tương tự với hình ảnh đăng tải trên blog của mình.

7 WordPress watermark plugin giúp bảo vệ hình ảnh.

7-wordpress-watermark-plugin-giup-bao-ve-hinh-anh

Nhiều nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia thường sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để thêm watermark vào các tác phẩm đồ họa và hình ảnh của họ. Đây là một cách tuyệt vời để tạo dấu ấn cá nhân và nó cũng là một dạng ghi chú bản quyền. Nếu đang sử dụng WordPress, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều tương tự với hình ảnh đăng tải trên blog của mình. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cung cấp cho bạn các tùy chọn để kiểm soát thời điểm và cách thức watermark được áp dụng mà không ảnh hưởng đến hình ảnh gốc.

Trong bài viết này, tôi đã tuyển chọn được một số WordPress watermark plugin thực sự hữu ích để giúp bạn thêm watermark vào các hình ảnh trực tuyến của mình. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè, đồng nghiệp của bạn và để lại một bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có kinh nghiệm muốn chia sẻ.

1. Premium Watermark for WordPress – Download

Plugin watermark này rất đơn giản để cài đặt và sử dụng. Bạn có thể lựa chọn giữa watermark bằng hình ảnh và bằng văn bản. Các hình ảnh gốc không bị ảnh hưởng. Chỉ có một watermark được hiển thị trên chúng mà không cần thực hiện bất kỳ sửa đổi nào. Một số lựa chọn khác bao gồm: tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, tối thiểu kích thước hình ảnh watermark và links trên watermark. Đối với các nhà phát triển, một watermark có thể được kích hoạt cho một địa chỉ IP nhất định.

premium-woatermark-for-wordpress

2. QR Watermark Plugin for WordPress – Download 

Plugin QR Watermark này cho phép bạn dễ dàng bảo vệ an toàn cho hình ảnh/tác phẩm nghệ thuật của bạn với một watermark dạng mã QR. Lưu ý: watermark chỉ hiển thị trên hình ảnh của bạn khi chúng xuất hiện trên một trang web khác. Bạn có thể sử dụng plugin này để có được lưu lượng truy cập lớn hơn. Bằng cách hiển thị một mã vạch QR và link của bạn trên hình ảnh, nó có thể dẫn mọi người vào trang web của bạn ngay cả khi hình ảnh của bạn được hiển thị trên các trang web khác mà không có bất kỳ một đường link giới thiệu nào.

clip_image0022

3. Signature Watermark – Download

Signature Watermark sẽ cho phép bạn thêm một watermark (sử dụng tập tin hình ảnh PNG) trên hình ảnh của bạn khi chúng được tải lên. Các tùy chọn bao gồm chữ ký bằng văn bản hoặc hình ảnh trong suốt. Trang cài đặt thân thiện với người dùng và cho phép bạn kiểm soát toàn bộ sự xuất hiện của watermark.

clip_image0052

4. Scissors and Watermark – Download

Plugin này sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt và xoay các hình ảnh được tải lên. Nó hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh tự động, đóng dấu watermark tự động cũng như bằng tay. Hình ảnh đã được thay đổi kích thước thông qua các trình biên tập bài viết có thể được thu/phóng đến một kích thước phù hợp khi bạn lưu và đăng tải các bài viết. Điều này giúp nâng cao chất lượng (theo cảm nhận) của hình ảnh đồng thời giảm tải số lượng dữ liệu được chuyển giao.

clip_image001

5. Bulk Watermark – Download

Bulk Watermark cho phép đặt watermark cho tất cả những hình ảnh mà bạn đã tải lên trước đó với chữ ký văn bản hoặc tập tin hình ảnh định dạng PNG. Trang thiết lập của plugin rất thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn quyền kiểm soát toàn bộ sự xuất hiện của watermark. Watermark có thể được thiết lập để luôn luôn xuất hiện với một tỷ lệ cụ thể trong hình ảnh. Plugin này sẽ thêm watermarks cho tất cả các hình ảnh trong thư mục cài đặt WordPress của bạn. Vì vậy, nó rất nguy hiểm nên hãy sao lưu tất cả các thư mục của bạn thông qua FTP trước khi sử dụng.

clip_image0041

6. oQey Addons – Download

Plugin này sẽ cho phép bạn bổ sung thêm các tính năng cho oQey Gallery của mình. Chúng bao gồm khả năng gắn watermark vào hình ảnh upload, tùy chọn áp dụng cho bộ sưu tập cục bộ hoặc toàn bộ và tính năng crop (cắt xén) hình ảnh cho các trang và bài viết.

clip_image0072

7. Jigoshop Product Image Watermark – Download

Plugin này là một tiện ích mở rộng của plugin thương mại điện tử WordPress Jigoshop. Nó cho phép bạn tự động thêm watermark hình ảnh bản quyền định dạng PNG vào các sản phẩm của Jigoshop. Bạn có thể sử dụng hình ảnh watermark khác nhau cho danh mục, pop-up, hình thu nhỏ và hình ảnh chính của sản phẩm.

clip_image0061

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan