6 WordPress plugins giúp tăng comments cho bài viết

Mỗi một WordPress plugin được liệt kê trong danh sách dưới đây sẽ khuyến khích khách truy cập tham gia nhiều hơn vào các cuộc thảo luận trên blog/ website của bạn, hay nói cách khác là tăng comments cho bài viết. Các cuộc thảo luận là bước đầu tiên để xây dựng một cộng đồng độc giả lớn mạnh. Chúng cũng khuyến khích khách truy cập trở lại vào những lần sau đó để tiếp tục những câu chuyện còn dang dở. Khi các cuộc thảo luận và cộng đồng độc giả phát triển một cách mạnh mẽ, chúng sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào blog/ website.

6 WordPress plugins giúp tăng comments cho bài viết.

6-wordpress-plugins-giup-tang-comments-cho-bai-viet

Mỗi một WordPress plugin được liệt kê trong danh sách dưới đây sẽ khuyến khích khách truy cập tham gia nhiều hơn vào các cuộc thảo luận trên blog/ website của bạn, hay nói cách khác là tăng comments cho bài viết. Các cuộc thảo luận là bước đầu tiên để xây dựng một cộng đồng độc giả lớn mạnh. Chúng cũng khuyến khích khách truy cập trở lại vào những lần sau đó để tiếp tục những câu chuyện còn dang dở. Khi các cuộc thảo luận và cộng đồng độc giả phát triển một cách mạnh mẽ, chúng sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào blog/ website của bạn.

Tham khảo thêm:

6 WordPress plugins hữu ích giúp tăng comments cho bài viết

1. CommentLuv – Download

Cài đặt thêm plugin CommentLuv vào blog/ website của bạn là một cách tuyệt vời để biểu thị với độc giả rằng bạn coi trọng họ và các bình luận mà họ để lại trên bài viết của bạn. Với CommentLuv, mỗi bình luận trên blog/ website của bạn sẽ được tự động đính kèm một tiêu đề và liên kết đến bài viết mới nhất trên blog/ website của người bình luận. Phần lớn các blogger đều thích plugin này vì nó có thể làm tăng lưu lượng truy cập vào blog/ website của họ nhiều hơn so với một liên kết truyền thống được đính kèm trong mục website.

2. Top Commentators Widget – Download

Hầu hết mọi người đều cạnh tranh lẫn nhau và thích được người khác công nhận. Plugin Top Commentators Widget thúc đẩy những ham muốn bẩm sinh của họ bằng cách công nhận và khen thưởng những người có tiếng nói mạnh mẽ nhất trong cộng đồng độc giả của bạn. Bằng cách sử dụng plugin Top Commentators Widget, bạn có thể tự động tạo ra một danh sách (theo thời gian hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng) những người bình luận nhiều nhất trên blog/ website của mình. Danh sách có thể bao gồm cả liên kết dẫn blog/website của người bình luận.

Cảnh báo: nhiều người dùng đã báo cáo về sự gia tăng bình luận spam khi sử dụng plugin Top Commentators Widget trên blog/ website WordPress của họ. Tuy nhiên, plugin này lại không được trang bị các thiết lập để giúp bạn lọc ra các bình luận spam.

3. Subscribe to Comments – Download

Subscribe to Comments là plugin cần thiết cho bất kỳ blogger nào đang muốn tìm cách để tăng comments cho bài viết trên blog/ website của mình. Với plugin này, khách truy cập blog/ website của bạn có thể đăng ký nhận thông báo qua email khi một bình luận mới được đăng tải trên bài viết mà họ đang quan tâm. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người quay trở lại blog/ website của bạn.

4. Do Follow – Download

Plugin Do Follow giúp loại bỏ các thẻ nofollow khỏi tất cả các liên kết có trong các bình luận trên blog/ website của bạn. Qua đó, khen thưởng cho những người tham gia bình luận một cách xứng đáng bằng cách đảm bảo các liên kết trong mục website của họ được bots tìm kiếm của Google để mắt tới.

5. WordPress Thread Comment – Download

Plugin WordPress Thread Comment giúp tăng cường các chức năng của bình luận trên blog/ website WordPress của bạn bằng cách cho phép người xem trả lời bất kỳ ý kiến nào có sẵn trong bài viết mà họ đang theo dõi và xem các bình luận dưới dạng các luồng trò chuyện. Một số người dùng plugin này đã đề xuất yêu cầu sửa đổi nội dung các tin nhắn email và từ ngữ được lập trình trong plugin để nó trở nên chỉn chu hơn. Tuy nhiên các chức năng của nó thì hoàn toàn tốt và không có bất cứ vấn đề gì phải chê trách.

6. Most Commented – Download

Plugin Most Commented tự động tạo và hiển thị một danh sách các bài viết có nhiều ý kiến bình luận nhất trên blog/ website của bạn. Theo lý thuyết, mọi người sẽ tò mò muốn tìm hiểu xem những người khác đang bàn luận về vấn đề gì, từ đó có thể giúp bạn có thêm nhiều bình luận mới.

Bạn đang sử dụng plugin nào khác ngoài danh sách này để tăng comments cho bài viết trên blog/ website của mình? Hãy chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan