5 WordPress travel themes tốt nhất cho năm 2014

Bạn đặt trọn niềm đam mê của mình vào du lịch và phiêu lưu ở những vùng đất mới? Các blogger có sở thích đi du lịch cũng như các công ty du lịch muốn ngay lập tức nắm bắt được sự chú ý của khách hàng thường mong muốn tìm được một giao diện tốt nhất để trưng bày và giới thiệu những điểm đến tuyệt đẹp, các tour du lịch hấp dẫn của mình. Với ý nghĩ đó, tôi đã lựa chọn ra 5 WordPress travel themes tốt nhất mà có thể bạn sẽ muốn dùng thử trong năm 2014 này.

5 WordPress travel themes tốt nhất cho năm 2014.

5-wordpress-travel-themes-tot-nhat-nam-2014

Bạn đặt trọn niềm đam mê của mình vào du lịch và phiêu lưu ở những vùng đất mới? Các blogger có sở thích đi du lịch cũng như các công ty du lịch muốn ngay lập tức nắm bắt được sự chú ý của khách hàng thường mong muốn tìm được một giao diện tốt nhất để trưng bày và giới thiệu những điểm đến tuyệt đẹp, các tour du lịch hấp dẫn của mình. Với ý nghĩ đó, tôi đã lựa chọn ra 5 WordPress travel themes tốt nhất mà có thể bạn sẽ muốn dùng thử trong năm 2014 này.

1. Discovery Theme – Xem chi tiết / Demo

Sắc nét và gọn gàng, cùng với WP-ZOOM framework tiên tiến, Discovery cho phép bạn tuỳ biến theo phong cách cá nhân một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó có thanh slider dành cho bài viết trên trang chủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm nổi bật bất kỳ bài viết nào mà bạn muốn.

Với Discovery, có một điều chắc chắn là bạn phải chú ý tới 4 trang tĩnh. Hãy sử dụng các trang này như điểm tham chiếu cho khách truy cập về các dịch vụ, nếu bạn là một công ty du lịch hoặc các điểm đến ưa thích nhất, nếu bạn là một blogger. Bạn cũng có thể hiển thị hình ảnh bổ sung hoặc văn bản trong 4 widget ở khu vực footer.

Screen-Shot-2014-03-02-at-15.59.17

2. Midway – Xem chi tiết / Demo

Các công ty du lịch chắc chắn sẽ đánh giá cao nhiều cấp độ chức năng có mặt trong theme Midway. Về thiết kế, Midway có một bố cục responsive, một bảng điều khiển theme, tùy chọn 4 loại bài viết, 2 loại thanh slider, một trình soạn thảo shortcodes, một trình xây dựng form người dùng, không giới hạn số lượng sidebars và 3 tích hợp thú vị trong các widget.

Xét về sự thuận tiện trong sử dụng, hãy tận hưởng 4 template có sẵn, các form người dùng tùy chỉnh, cài đặt thanh toán qua Paypal, tích hợp liên kết tới các mạng xã hội và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn cũng sẽ có khả năng tích hợp Google Analytics để giúp tìm hiểu thị trường của mình một cách tốt hơn.

Screen-Shot-2014-03-02-at-16.01.58

3. Voyage – Xem chi tiết / Demo

Với theme Voyage, việc thúc đẩy doanh số của các tour du lịch và điểm đến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Voyage có một trình tìm kiếm và bộ lọc module mạnh mẽ, đảm bảo cho khách hàng của bạn có được kết quả tìm kiếm chính xác hơn. Các tiện ích được tích hợp bên trong giúp cho trang web của bạn hiển thị tốt khi xem trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và cả máy tính bảng. Điều đặc biệt là theme này chỉ cần một click chuột để tự động cài đặt tất cả các tính năng, giúp bạn tiết kiệm thời gian để phát triển nhiều nội dung hơn.

Screen-Shot-2014-03-02-at-16.03.43

4. My Journey – Xem chi tiết / Demo

Giúp cho khách truy cập có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng những điểm đến mà bạn đã lựa chọn là những gì bạn có thể làm với theme My Journey. Theme sở hữu tính năng kết nối ấn tượng với iPhone của bạn, cho phép chia sẻ tất cả các đoạn video, hình ảnh và các liên kết mà bạn muốn cũng như quản lý các bình luận mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một cú click chuột, theme sẽ được tự động tích hợp SEO và các tính năng tiếp thị (affiliates), cùng với một “highly configurable back end CMS”, có thể giúp bạn có được một chỗ đứng ổn định trong bảng kết quả tìm kiếm của Google.

my-journey-themefuse-theme

5. Travella – Xem chi tiết / Demo

Các công ty du lịch không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm những WordPress themes giúp cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ của mình nữa. Với Travella, bài viết của bạn sẽ được phân loại dựa theo các sự kiện, giúp dễ dàng hơn trong việc chia sẻ thông tin du lịch và phản hồi. Theme Travella được tích hợp sẵn Google Maps dành cho các sự kiện, địa điểm tổ chức của bạn và một thanh slider có thể dễ dàng tùy biến thông qua bảng quản trị theme. Ngoài ra, còn có một hệ thống “Like” trên cả bài viết và bình luận​​, cho phép khách truy cập đánh giá nội dung và sau đó hiển thị trên sidebar widget.

travella

Trên đây là những khuyến nghị của chúng tôi về WordPress themes tốt nhất dành cho du lịch mà bạn có thể lựa chọn trong năm nay. Nếu bạn biết về bất kỳ WordPress themes du lịch tuyệt vời nào khác, hãy giới thiệu cho chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan