5 WordPress plugins giúp bạn kiếm tiền với quảng cáo hiệu quả

Bạn có biết hiện tại có rất nhiều plugins WordPress được thiết kế chuyên biệt để giúp bạn tối đa hóa khả năng kiếm tiền từ blog/ website của mình? Nếu bạn đang hoặc đang có ý định kiếm tiền nhờ việc đặt quảng cáo trên blog/ website một cách hiệu quả thì hãy bớt một chút thời gian để xem qua danh sách 5 plugins được liệt kê dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn tối ưu khả năng hiển thị quảng cáo và kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

5 WordPress plugins giúp blogger kiếm tiền với quảng cáo một cách hiệu quả.

5-wordpress-plugins-giup-blogger-kiem-tien

Bạn có biết hiện tại có rất nhiều plugins WordPress được thiết kế chuyên biệt để giúp bạn tối đa hóa khả năng kiếm tiền từ blog/ website của mình? Nếu bạn đang hoặc đang có ý định kiếm tiền nhờ việc đặt quảng cáo trên blog/ website một cách hiệu quả thì hãy bớt một chút thời gian để xem qua danh sách 5 plugins được liệt kê dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn tối ưu khả năng hiển thị quảng cáo và kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Tham khảo thêm:

5 WordPress plugins giúp kiếm tiền với quảng cáo hiệu quả

1. Smart Ads – Download

Một plugin tuyệt vời giúp quảng cáo trên blog/ website của bạn ít ảnh hưởng đến những độc giả nhất có thể, đồng thời cũng cho phép bạn kiếm tiền từ những bài viết một cách hiệu quả. Với plugin Smart Ads, bạn có thể tự động chèn quảng cáo vào phần trước và sau bài viết trên blog/ website của mình sau một khoảng thời thời gian nhất định. Nói cách khác, bạn có thể cài đặt để quảng cáo chỉ xuất hiện trên những bài viết cũ (hơn được viết cách đây 10 ngày, 30 ngày…). Nó hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

2. Ad Rotator – Download

Đây là một plugin tuyệt vời cho những người muốn tối ưu hóa không gian quảng cáo trên blog/ website của mình. Bằng cách sử dụng các các mã quảng cáo có sẵn, plugin này sẽ tự động thay đổi luân phiên giữa các quảng cáo mà bạn chỉ định để chúng xuất hiện trong một không gian cụ thể trên blog/ website.

3. Komoona Ads – Sell Banners – Download

WordPress plugin miễn phí này giúp cho việc rao bán không gian quảng cáo trên blog/ website của bạn trở nên dễ dàng hơn.

4. WP125 Ad Management – Download

Nếu bạn đang muốn hiển thị quảng cáo kích thước 125 x 125 trên blog/ website của mình thì WP125 Ad Management là plugin mà bạn nên thử. Plugin này giúp bạn dễ dàng upload, sửa đổi, hủy bỏ và duy trì các quảng cáo kích thước 125 x 125 pixel trên blog/ website WordPress.

5. AdSense Manager – Download

AdSense Manager giúp việc đặt và duy trì quảng cáo Google AdSense trên blog/ website WordPress của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Plugin này sẽ tự động tạo mã quảng cáo AdSense cho blog/ website của bạn, đồng thời cho phép bạn sử dụng widget để đặt và di chuyển vị trí các quảng cáo.

Bạn biết những plugin khác tuyệt vời hơn và chúng chưa được liệt kê ở bên trên? Hãy chia sẻ nó với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan