34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress (Phần 2)

Trong phần 2 của series “34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress”, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 17 BuddyPress themes còn lại trong bộ sưu tập. Hy vọng bạn có thể tìm thấy được một vài theme phù hợp với nhu cầu của riêng mình và đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về các theme trong danh sách này.

34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress (Phần 2).

buddypress-themes1

Trong phần 2 của series “34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress“, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 17 BuddyPress themes còn lại trong bộ sưu tập. Hy vọng bạn có thể tìm thấy được một vài theme phù hợp với nhu cầu của riêng mình và đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về các theme trong danh sách này.

18. SuperMassive – Professional WordPress/BuddyPress Theme – Xem chi tiết / Demo

supermassive-professional-wordpress-buddypress-theme

SuperMassive là một WordPressBuddyPress theme chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Mục đích ban đầu là tạo ra một giao diện tuyệt vời, cho phép bạn sắp xếp bố cục độc đáo và trừu tượng của riêng mình trong vài phút. SuperMassive đạt được điều này bằng cách kết hợp một loạt shortcodes. Nó cũng được tích hợp sự hỗ trợ tuyệt vời cho các tập tin âm thanh và video.

19. Tersus – Responsive WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

tersus-responsive-wordpress-theme

Tersus là một theme WordPress toàn diện. Với một trình quản trị mạnh mẽ và các tùy chọn linh hoạt, Tersus được thiết kế để phù hợp với hầu như tất cả các dự án. Nó có giao diện không giới hạn, 100% hoàn toàn responsive, có bảng quản trị mạnh mẽ, visual page builder, đồ họa retina, gallery media manager, revolution slider và nhiều hơn nữa…

20. Huddle – WordPress & Buddypress Community Theme – Xem chi tiết / Demo

huddle-wordpress-and-buddypress-community-theme

Huddle là một theme “cộng đồng” trong sạch, mạnh mẽ và dễ sử dụng, được thiết kế và phát triển cho WordPress. Nó hoàn toàn tương thích để chạy cùng lúc BuddyPressbbPress.

21. GrandMag – BuddyPress Magazine/Review Theme – Xem chi tiết / Demo

grandmag-buddypress-magazine-review-theme

Grand là một theme review/ tạp chí có tích hợp BuddyPress. Theme được hỗ trợ bởi một rock solid framework. Tất cả mọi thứ đều tự động, từ skin builder đến shortcode generator, với 4 bố cục responsive, slick AJAX Theme Option Panel. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện giúp hiện thực hóa tất cả mọi thứ trong danh sách của bạn, hãy chọn Grand Magazine.

22. Razor – Cutting Edge WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

razor-cutting-edge-wordpress-theme

Razor là một theme sạch, thiết kế chuyên nghiệp dành cho WordPress. Được xây dựng trên một cấu trúc bố cục responsive và hỗ trợ thiết bị Retina (HiDPI). Theme được đóng gói với các tính năng hiện đại và mạnh mẽ, bảng điều khiển tiên tiến. Nó mang lại khả năng vô tận cho các trang web xây dựng, cộng đồng, mạng xã hội và nhiều hơn nữa…

23. Orizon – The Gaming Template WP Version – Xem chi tiết / Demo

orizon-the-gaming-tempate-wp-version

Orizon – The Gaming WP Template là một theme phù hợp với game, tin tức và nội dung giải trí. Được xây dựng bằng cách sử dụng CSS3 mới nhất, nó cung cấp cho bạn khả năng tạo ra một thiết kế đẹp, tạp chí trực tuyến bắt mắt, blog game hoặc trang web của dự án cá nhân.

24. BuddyPress Blogsmu Theme – Xem chi tiết / Demo

buddypress-blogsmu-theme

Theme Blogs MU WordPress hỗ trợ đa trang và BuddyPress, phù hợp cho bất cứ ai muốn xây dựng một mạng xã hội và các nhóm trang web theo định hướng. Theme được tích hợp thêm các tính năng mới như cho phép các thành viên tuỳ chỉnh trang hồ sơ cá nhân của mình bằng cách thêm video, Flickr, tiêu đề, blog feed của hồ sơ và tích hợp mạng xã hội của mình như Twitter, Facebook, MySpace

25. Reviewlt – Review WordPress & BuddyPress Theme – Xem chi tiết / Demo

reviewlt-review-wordpress-andbuddypress-theme

ReviewIt là một theme WordPressBuddyPress cung cấp cho bạn khả năng review mạnh mẽ và các tính năng cộng đồng. Theme được tích hợp kèm GD Star plugin mang lại cho bạn tính năng review hoàn hảo: cả tác giả bài viết và khách truy cập đều có thể đánh giá bài viết, người dùng có thể đánh giá bài viết , thông qua các ý kiến ​​hoặc cả hai, đánh giá đa bộ (nhiều tiêu chí đánh giá cho bài viết cá nhân), sắp xếp đánh giá theo ngày, tiêu đề, trang web và xếp hạng người dùng, bình chọn up/down ý kiến của người dùng khác.

26. Score – Review WordPress & BuddyPress Theme – Xem chi tiết / Demo

score-review-wordpress-and-buddypress-theme

Score là một theme WordPressBuddyPress lý tưởng để đánh giá bất kỳ loại nội dung nào.

27. Politic – Campaign, Political WP BuddyPress Theme – Xem chi tiết / Demo

politic-campaign-politicalwp-buddypress-theme

Politic tương thích sẵn với BuddyPress (1.6)! Tính năng này sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra vòng tròn xã hội của riêng mình, bởi vì bạn là ứng cử viên và mạng xã hội là một tài sản vô cùng quan trọng để bắt đầu chiến dịch tranh cử.

MỘT SỐ THEME BUDDYPRESS MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

28. Frisco For BuddyPress – Xem chi tiết / Demo

frisco-for-buddypress

Có nguồn gốc gần như hoàn toàn từ Default BuddyPress theme, Frisco BuddyPress có thêm một số thay đổi nhỏ về HTMLCSS.

29. Bruce – Xem chi tiết / Demo

bruce

Bruce có một bảng tùy chọn hỗ trợ rộng rãi, màu sắc trong sạch và dựa trên một mạng lưới bố cục đáp ứng. Theme này được đặc trưng với nhiều cột thả xuống tiếp cận trên trang chủ.

30. Custom Community – Xem chi tiết / Demo

custom-community

Nổi bật với một bảng tuỳ chỉnh chuyên nghiệp được thiết kế dành cho riêng bạn. Đáp ứng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Sẵn sàng biến blog của bạn thành trang web danh mục đầu tư, tạp chí, mạng xã hội hoặc cửa hàng.

31. New Yorker WP Theme – Xem chi tiết / Demo

new-yorker-wp-theme

Làm đẹp BuddyPress của bạn với theme NewYorker BuddyPress sử dụng thiết kế lưới sạch sẽ, thanh slider và một bố cục độc đáo.

32. Solitude WPMU Buddypress Theme – Xem chi tiết / Demo

solitude-wpmu-buddypress-theme

Solitude WPMU Buddypress theme có hai cột bố cục cố định với một thanh slider jQuery hỗ trợ tùy chỉnh frontpage. Cấu hình theme được dễ dàng thực hiện thông qua bảng điều khiển, theme widgetized hoàn toàn, có tất cả 9 sidebars bao gồm cả phần footer.

33. Blue Steel WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

blue-steel-wordpress-theme

Blue Steel theme là một theme  sạch, đáp ứng  và thanh lịch. Theme có ba cột cố định kết hợp với một thanh slider được hỗ trợ tùy chỉnh jQuery. Blue Steel cũng được thử nghiệm với hầu hết các plugin phổ biến, có sẵn, cũng đã được thử nghiệm trên tất cả các trình duyệt: IE, Opera, FF, Safari, Chrome.

34. BT Extended WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

bt-extended-wordpress-theme

Gồm có một bố cục bốn cột responsive. Theme hỗ trợ Flickr, hỗ trợ PageNavi, lựa chọn các trường tùy chỉnh, đồng hồ flash, bài viết liên quan và ý kiến ​​gần đây (không cần plugin)…

Xem thêm: 34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress (Phần 1).

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan