34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress (Phần 1)

Trong bài viết, tôi đã tìm thấy một trong số những theme BuddyPress tốt nhất có sẵn tại thời điểm này. Tôi đã sắp xếp chúng thành phiên bản Premium và phiên bản miễn phí để bạn có thể dễ dàng có được một tổng quan về các theme. Xin vui lòng để lại cho tôi một lời nhận xét bên dưới nếu bạn tìm thấy một theme mà bạn có thể sử dụng. Nào, hãy tận hưởng

34 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress (Phần 1).

buddypress-themes1

Kể từ khi BuddyPress được khai sinh vào năm 2009, nó đã trải qua một giai đoạn thành công to lớn. BuddyPress là “em trai” của WordPress, giúp bổ sung thêm một công cụ mạng xã hội đầy đủ chức năng cho nền tảng này. Cả WordPressBuddy đều là những dự án mã nguồn mở, đủ sự hấp dẫn và tinh tế để kích thích các phát triển web tạo ra các tính năng cho mới cho nền tảng.

Trong bài viết, tôi đã tìm thấy một trong số những theme BuddyPress tốt nhất có sẵn tại thời điểm này. Tôi đã sắp xếp chúng thành phiên bản Premiumphiên bản miễn phí để bạn có thể dễ dàng có được một cái nhìn tổng quan về các theme. Xin vui lòng để lại cho tôi một lời nhận xét bên dưới nếu bạn tìm thấy một theme mà bạn có thể sử dụng.

THEME BUDDYPRESS PREMIUM TỐT NHẤT

1. Mingle – Multi-purpose WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

mingle-buddypress-theme

Mingle là một theme WordPress tuyệt vời và nó đã được tích hợp sẵn BuddyPress. Nếu bạn chưa biết BuddyPress là gì thì đó là một plugin mạng xã hội dành cho WordPress, cho phép trang web của bạn trở thành một cổng thông tin cộng đồng với đầy đủ chức năng. BuddyPress cho phép người dùng của bạn tương tác thông qua các nhóm, diễn đàn, bạn bè, cập nhật trạng thái, tin nhắn và nhiều hơn nữa.

2. OneCommunity – Buddypress Theme – Xem chi tiết / Demo

onecommunity-buddypress-theme

OneCommunity theme được tích hợp với plugin BuddyPress cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn và bắt đầu tạo hồ sơ, gửi tin nhắn, tạo các kết nối, sáng tạo, tương tác trong nhóm và nhiều hơn nữa… Một mạng xã hội trong theme này giúp bạn xây dựng một mạng xã hội cho công ty, trường học, các đội thể thao của bạn hoặc cộng đồng chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó…

3. Social Buddy – WordPress & Buddypress Theme – Xem chi tiết / Demo

socail-buddy-wordpress-and-buddypress-theme

Social Buddy là một theme WordPress cộng đồng, responsive, tích hợp với BuddyPress & bbPress. Nó là hoàn hảo cho cộng đồng chuyên biệt và các mạng xã hội. Đi kèm với nó là tài liệu hướng dẫn phong phú và trực quan, các tùy chọn trong bảng điều khiển giúp bạn nhanh chóng cài đặt và dễ dàng để tùy chỉnh.

4. Salutation: WordPress + Buddypress Theme – Xem chi tiết / Demo

salutation-wordpress-buddypress-theme

Salutation là một theme có thiết kế sạch sẽ, được tập trung vào tổ chức nội dung cao cấp. Thật dễ dàng để điều hướng và thúc đẩy cảm giác hài lòng của người sử dụng. Các menu được tổ chức tốt và cấu trúc trang cung cấp cho người sử dụng một trải nghiệm tích cực, cho phép khách truy cập của bạn tìm thấy những gì họ đang cần một cách nhanh chóng. Theme cũng bao gồm các tính năng quản lý, cho bạn toàn quyền kiểm soát bố cục và thiết kế trang web của mình. Thiết kế độc đáo và dễ dàng để quản lý, đảm bảo trang web của bạn sẽ nổi bật và được người dùng ghi nhớ.

5. LondonPress – Responsive Blog Magazine – Xem chi tiết / Demo

londonpress-responsive-blog-magazine

LondonPress là một theme responsive theo phong cách tạp chí, được thiết kế sử dụng HTML5 & CSS3, làm cho nó trở thành một tạp chí có giao diện hoàn hảo hay một blog cá nhân tuyệt vời. LondonPress cũng được tích hợp Layerslider. Nó có hơn 600 font chữ Google để lựa chọn, 6 style list, tùy chỉnh màu sắc và hệ thống đánh giá, xếp hạng nhiều màu.

6. Detube – Professional Video WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

detube-professional-video-wordpress-theme

deTube là một responsive video WordPress theme chuyên nghiệp được thiết kế cho trang web video, video portal, blog video. Theme này sẽ giúp bạn có được một trang web video chuyên nghiệp và hoạt động một cách nhanh chóng, nó được lấy cảm hứng từ các trang web phổ biến: YouTube, VimeoDribbble.

7. Buddy: Multipurpose WordPress Buddypress Theme – Xem chi tiết / Demo

buddy-multipurose-wordpress-buddypress-theme

Buddy là một theme WordPress sạch sẽ, hiện đại, responsive và có thể được sử dụng cho bất kỳ website nào, cho dù đó là trang web kinh doanh, doanh nghiệp, cộng đồng, tạp chí, danh mục đầu tư,… Với tính năng tự động cài đặt, bạn sẽ có một giao diện hoàn hảo trong vòng không đầy một phút. Và nếu bạn muốn nhận được những thông tin tốt hơn về Buddy, theme đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ miễn phí hàng đầu.

8. Dynamix – Premium WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

dynamix-premium-wordpress-theme

Dynamix là một wordpress theme đa chức năng mà bạn có thể lựa chọn cho blog của mình. Dynamix hoàn toàn responsive và hiển thị tuyệt vời đến không thể tin được trên tất cả các thiết bị. Nó cũng có thanh slider nội dung với các tùy chọn để vô hiệu hóa, nếu cần thiết. Có rất nhiều tính năng được cung cấp để theme này thực sự có giá trị sử dụng cao.

9. Vibration – Responsive Music & Events Theme – Xem chi tiết / Demo

vibration-music-and-events-theme

Vibration là một theme âm nhạc và  sự kiện cao cấp, responsive. Nó không chỉ độc đáo mà còn là theme âm nhạc đầu tiên có một trình xây dựng trang và vô số lựa chọn để giúp tạo ra website âm nhạc hoặc trang web sự kiện hoàn hảo của bạn. Vibration cũng đi kèm với 2 thanh slider cao cấp (Revolution Slider, LayerSlider) và đồng hồ đếm ngược sự kiện.

10. Stark Responsive Multipurpose WordPress Theme – Xem chi tiết / Demo

stark-responsive-multipurpose-wordpress-theme

Stark là một theme WordPress đa năng, tùy biến cao với nhiều chức năng và thiết kế nổi bật. Nó tương thích với tất cả các phiên bản WordPress. Nó cũng sở hữu custom build theme & page options, visual composer và shortcodes, các định dạng bài viết khác nhau và hình ảnh, slideshow, hỗ trợ video YoutubeVimeo.

11. Engage – WordPress, BuddyPress, bbPress Theme – Xem chi tiết / Demo

engage-wordpress-buddypress-bbpress-theme

Engage là một theme cộng đồng được xây dựng trên WordPress, BuddyPressbbPress cho phép khách truy cập đăng ký vào trang web của bạn. Các thành viên sau đó có thể xây dựng hồ sơ của họ, gửi tin nhắn, kết bạn với người khác, tương tác trong nhóm, đăng bài viết trong diễn đàn, chia sẻ lợi ích, và nhiều hơn nữa… Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theme này ngay từ các tùy chọn theme trên bảng điều khiển; thay đổi màu sắc của các liên kết, tiêu đề, hình nền, văn bản và nhiều hơn nữa…

12. Flix – BuddyPress Ready Team Blogging – Xem chi tiết / Demo

flix-buddypress-ready-team-blogging

Flix là một theme cộng đồng và đầy sức mạnh cho blog WordPress. Với sự hỗ trợ BuddyPress, bạn có thể bắt đầu xây dựng cộng đồng của riêng mình trong một thời gian ngắn.

13. Studio Theme – Xem chi tiết / Demo

studio-theme3

Một sự cân bằng giữa vẻ đẹp, thiết kế điểm ảnh hoàn hảo, linh hoạt và tùy biến dễ dàng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng với màn hình hiển thị theme trực quan tuyệt đẹp và với các tùy chọn có khả năng tùy biến mạnh mẽ. Nó cũng có một thanh slider trang chủ hoàn hảo để hiển thị các thông điệp của trang web.

14. Made – Responsive Review/Magazine Theme – Xem chi tiết / Demo

made-responsive-review-magazine-theme

Made là một BuddyPress theme review/ tạp chí responsive được hỗ trợ bởi một rock solid framework, xây dựng nhằm giới thiệu nội dung và đã được chứng minh là làm tăng số lượng thời gian người dùng lưu lại trên trang web của bạn. Nó có hai giao diện độc đáo, màu sắc không giới hạn và một mảng nền thiết kế rực rỡ cho phép bạn tạo ra một theme Made của riêng bạn.

15. Business Portfolio Theme – Xem chi tiết / Demo

business-portfolio-theme

Business Portfolio giúp trưng bày tất cả mọi thứ – nó sinh ra để làm cho nội dung của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong một phong cách thanh lịch và tươi mới. Business Portfolio mang lại sự thanh lịch và đơn giản cho trang web WordPress của bạn, cho phép bạn giới thiệu các nội dung của mình. Nó là hoàn hảo cho một doanh nghiệp, một nghệ sĩ.

16. Bounce – Professional WordPress BuddyPress Theme – Xem chi tiết / Demo

bounce-professional-wordpress-buddypress-theme

Bounce là một WordPress & BuddyPress theme mạnh mẽ, chuyên nghiệp và responsive. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với du khách của bạn với một giao diện đẹp mắt và trực quan thì Bounce là một sự lựa chọn tốt. Theme này sử dụng shortcodes để xây dựng trang chủ.

17. WildCommunity – Buddypress Theme – Xem chi tiết / Demo

wildcommunity-buddypress-theme

WildCommunity theme được tích hợp với một plugin BuddyPress cho phép người dùng đăng ký vào trang web của bạn và bắt đầu tạo hồ sơ, gửi tin nhắn, tạo các kết nối, tương tác trong nhóm và nhiều hơn nữa… Theme này có rất nhiều tính năng, nó hoạt động với phiên bản mới nhất của BuddyPress v1.7.2, 4 thiết kế FrontPage và với hơn 40 mẫu trang con.

Xem tiếp phần 234 themes BuddyPress tốt nhất cho WordPress (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan