22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress (Phần 2)

Trong phần 2 của series “22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress”, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 13 contact form plugins còn lại trong 2 hạng mục Feedback Forms và Contact Builders. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những plugins contact form phù hợp nhất cho blog WordPress của mình. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là danh sách chi tiết.

22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress (Phần 2).

wilson-miner-inspiring-creative-contact-form

Trong phần 2 của series “22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress“, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 13 contact form plugins còn lại trong 2 hạng mục Feedback FormsContact Builders. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những plugins contact form phù hợp nhất cho blog WordPress của mình. Không chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là danh sách chi tiết.

Tham khảo thêm: 22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress (Phần 1)

Feedback Forms

10. Usernoise Pro advanced Modal Feedback & Debug – Xem chi tiết / Demo

USERNOISE_thumb

Usernoise Pro là một WordPress plugin giúp thu thập thông tin phản hồi và bình luận công khai, sử dụng một cửa sổ modal. Người dùng có thể gửi suy nghĩ, ý kiến ​​của họ cũng như đánh giá chúng. Ngoài ra, thông tin giúp gỡ lỗi sâu có thể được thu thập mỗi khi phản hồi được gửi.

11. Ideas! Interactive feedback and commenting system – Xem chi tiết / Demo

IDEAS_thumb

Ideas! là một hệ thống Feedback và Submission tối giản nhưng khá bóng bẩy. Nó cho phép bạn thu hẹp khoảng cách với khách hàng của mình, cung cấp một hệ thống tương tác và thông tin phản hồi ngay lập tức, hệ thống bình luận thông qua modal, hệ thống liên lạc nội tuyến hoặc một hệ thống hỗ trợ nhỏ nhắn, theo dõi lỗi, thu thập ý kiến ​​người dùng và bình chọn hoặc quản lý một nhóm dự án tư nhân.

12. WP Feedback, Survey & Quiz Manager  Pro – Xem chi tiết / Demo

WP-FEEDBACK_thumb
FSQM là một WordPress plugin có thể giúp bạn thu thập tin phản hồi, khảo sát hoặc lưu trữ các câu đố trong blog WordPress của mình. Sử dụng nó, bạn có thể tạo ra các biểu mẫu không giới hạn với giao diện tùy chỉnh để thu thập ý kiến người dùng. Tất cả ý kiến người dùng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu mà bạn có thể phân tích, chỉnh sửa hoặc in.

13. Creative Feedback Form with Voting System – Xem chi tiết / Demo

image_thumb

Creative Feedback Form là một cách mới để tương tác với khách truy cập blog, thu thập thông tin phản hồi có giá trị và có thể được đánh giá bởi những người dùng khác.

Contact Builders

14. Ultimate Contact Page – Xem chi tiết

ULTIMATE-CONTACT_thumb

Ultimate Contact Page làm cho mọi việc trở nên dễ dàng để thêm một trang liên hệ chuyên nghiệp vào bất kỳ blog WordPress nào.

15. Contact Form Pop-up – Xem chi tiết / Demo

POP-UP_thumb
Contact Form Pop-up là một script WordPress plugin được thiết kế để thêm một biểu mẫu liên hệ AJAX vào blog WordPress của bạn.

16. Contact Form With Captcha – Xem chi tiết

CAPTCHA_thumb

Biểu mẫu liên lạc với hình ảnh xác thực là một plugin tuyệt vời cho blog WordPress của bạn. Nó giúp bạn có một biểu mẫu liên lạc với hệ thống chống spam reCAPTCHA.

17. AJAX Contact Forms (for WordPress) – Xem chi tiết

AJAX-CONTACT_thumb

Đây là một biểu mẫu jQuery dựa trên nền AJAX, được hỗ trợ bởi HTML/PHP với Twitter Direct Messaging, dễ dàng tích hợp vào WordPress thông qua shortcodes và các functions.

18. Mapped contact form pro WordPress – Xem chi tiết / Demo

MAPPED-FORM-PRO_thumb

Một biểu mẫu liên lạc AJAX trong cửa sổ bản đồ Google hỗ trợ đánh dấu thông tin. Nó hoạt động với một hoặc nhiều địa điểm. Một địa chỉ email khác nhau cho tất cả vị trí có thể được cấu hình. Nếu bạn chỉ vào 1 vị trí trên bản đồ, cửa sổ thông tin với các biểu mẫu liên lạc sẽ mở ra khi bản đồ được tải.

19. Modal Contact Form for WordPress – Xem chi tiết / Demo

MODAL-CONTACT_thumb

Modal Contact Form for WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm một biểu mẫu liên lạc đầy phong cách cho blog WordPress của mình. Nó bao gồm tên thông thường, thư điện tử, trường tin nhắn và hỗ trợ tính năng reCAPTCHA để ngăn chặn thư rác.

20. WordPress Ajax Contact Form with attachments – Xem chi tiết / Demo

AJAX-CONTACT_thumb1

W2 Ajax Contact Form for WordPress là một giải pháp hoàn chỉnh để tạo các biểu mẫu liên lạc AJAX trong WordPress. Được thiết kế để tạo ra một plugin linh hoạt, sản phẩm này cung cấp tính năng đầy đủ và kinh điển, có thể tùy chỉnh thông qua giao diện settings của plugin. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các biểu mẫu HTML (thêm hoặc loại bỏ các trường) với giao diện CSS của riêng mình.

21. Simple Contact Slider – Xem chi tiết / Demo

SIMPLE-CONTACT_thumb

Simple Contact Slider là một plugin rất dễ sử dụng, giúp chèn thêm biểu mẫu liên lạc cổ điển vào một trang bất kỳ hoặc tất cả các trang trên blog WordPress của bạn. Biểu mẫu liên lạc được ẩn đằng sau một tab ở phía bên trái hoặc bên phải của màn hình. Nó sẽ được trượt vào màn hình khi người dùng nhấp chuột vào tab.

22. Fast Secure Contact Form – Xem chi tiết

FAST-SECURE_thumb

Plugin này cho phép các quản trị viên dễ dàng tạo ra và thêm các biểu mẫu liên lạc vào WordPress. Các biểu mẫu liên lạc sẽ cho phép người dùng gửi email đến admin của trang web và cũng có thể gửi một yêu cầu để nói chuyện qua điện thoại hoặc video.

Bạn đang sử dụng một contact form nào khác trong số những plugins được liệt kê trên đây. Hãy giới thiệu nó với chúng tôi trong các bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan