22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress (Phần 1)

Tôi đã sưu tầm được hơn 20 contact form plugins tuyệt vời và hữu ích cho blog WordPress và sắp xếp chúng thành ba loại: Form Builders, Feedback Forms và Contact Builders. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những contact form plugins phù hợp nhất cho blog WordPress của bạn, giúp thu hẹp khoảng cách giữa bạn và người dùng. Không chần chừ thêm nữa, ngay bây giờ là 9 plugins đầu tiên có trong danh sách.

22 Plugins contact form tốt nhất cho WordPress (Phần 1).

wilson-miner-inspiring-creative-contact-form

Tôi đã sưu tầm được hơn 20 contact form plugins tuyệt vời và hữu ích cho blog WordPress và sắp xếp chúng thành ba loại: Form Builders, Feedback Forms và Contact Builders. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những contact form plugins phù hợp nhất cho blog WordPress của bạn, giúp thu hẹp khoảng cách giữa bạn và người dùng. Không chần chừ thêm nữa, ngay bây giờ là 9 plugins đầu tiên có trong danh sách.

Tham khảo thêm: 22 Plugin contact form tốt nhất cho WordPress (Phần 2)

Form Builders 

1. Gravity Forms – Xem chi tiết

GRAVIT_thumb

Gravity Forms có lẽ là một trong những contact form plugin tốt nhất và phổ biến nhất dành cho WordPress. Giao diện kéo và thả giúp bạn nhanh chóng xây dựng, thiết kế các form WordPress theo nhu cầu. Plugin này hỗ trợ Advanced Logic và tùy biến kiểu dáng của các biểu mẫu. Nó sở hữu một trình tạo dựng để quản lý các chức năng đệ trình (submissions).

2. Quform – WordPress Form Builder – Xem chi tiết / Demo

quform_thumb

Nếu bạn đang sử dụng WordPress và yêu cầu một biểu mẫu tùy chỉnh, không thích lãng phí thời gian hay đơn giản là không muốn chạm vào bất kỳ một đoạn code nào thì đây là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

3. Formidable Pro – Xem chi tiết

FORMIDABLE7_thumb

Cho phép người dùng của bạn không chỉ tạo ra các bài viết, trang và các bài viết tùy chỉnh thông qua các biểu mẫu, mà còn có thể quản lý và chỉnh sửa chúng từ front-end. Thêm các trường (field) mới chỉ với tiêu đề bài viết và nội dung cho một bài viết đơn giản hoặc thêm bất kỳ những điều sau đây: ngày đăng bài, tiêu đề, slug, trích đoạn, chuyên mục, tags, trạng thái và không giới hạn các trường tùy chỉnh.

4. nForms – WordPress Form Builder – Xem chi tiết / Demo

NfORM_thumb

Biểu mẫu có thể được sử dụng thông qua một shortcode hoặc thêm vào như một widget. Bạn cũng có thể gọi các biểu mẫu thông qua một chức năng PHP đơn giản.

5. Ninja Forms – Xem chi tiết

ninja-forms_thumb

Tạo ra các biểu mẫu tùy chỉnh với một giao diện đơn giản – kéo và thả. Biểu mẫu liên lạc, biểu mẫu bộ sưu tập email hoặc bất kỳ biểu mẫu nào khác mà bạn muốn có trên blog WordPress của bạn.

6. Creative Unified Forms – Xem chi tiết / Demo

unified_thumb

Bạn sẽ không tin vào những gì mà WordPress plugin này có thể làm cho bạn. Bạn có thể tạo ra biểu mẫu với số trường, nội dung và hình thức không giới hạn. Bạn sẽ có thể tạo bất kỳ thể loại nào: biểu mẫu, phản hồi, quizz, inquieryes và nhiều hơn nữa, chỉ bằng cách kéo, thả và đặt tên các trường.

7. Formidable Forms – Xem chi tiết

FORMIDABLE_thumb

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng biểu mẫu với một giao diện kéo – thả đơn giản và chỉnh sửa tại chỗ. Hiện có hàng chục plugin xây dựng biểu mẫu nhưng hầu hết chúng đều khó hiểu và quá phức tạp. Với Formidable, bạn có thể dễ dàng tạo ra biểu mẫu trong một giao diện kéo và thả đơn giản. Bạn có thể xây dựng các biểu mẫu tùy chỉnh hoặc chỉnh sửa chúng từ một bản mẫu có sẵn. Shortcodes có thể được sử dụng tương tự với các dịch vụ chặn thư rác.

8. Calculated Fields Form – Xem chi tiết

CALCULATED_thumb

Với Calculated Fields Form, bạn có thể tạo ra các biểu mẫu với các trường tự động tính toán để hiển thị các kết quả tính toán.

9. Contact Form 7 – Xem chi tiết

CANTACT_thumb

Contact Form 7 có thể quản lý cùng lúc nhiều biểu mẫu liên lạc. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu và nội dung email linh hoạt với các tính năng đánh dấu đơn giản. Các biểu mẫu hỗ trợ Ajax-powered submitting, CAPTCHA, Akismet và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan