21 WordPress plugins quản lý quảng cáo tốt nhất

Một trong những mặt tích cực của việc sử dụng nền tảng WordPress là có nhiều tiện ích mở rộng giúp bổ sung thêm các chức năng mà bạn cần. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại WordPress plugins quản lý quảng cáo giúp kiểm soát quá trình bán và đặt quảng cáo. Widget quảng cáo dành cho WordPress thường rất dễ cài đặt và nhanh chóng giúp bạn duy trì các chiến dịch quảng cáo trên trang web của mình.

21 WordPress plugins quản lý quảng cáo tốt nhất.

21-wordpress-plugins-quan-ly-quang-cao-tot-nhat

Một trong những mặt tích cực của việc sử dụng nền tảng WordPress là có nhiều tiện ích mở rộng giúp bổ sung thêm các chức năng mà bạn cần. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại WordPress plugins quản lý quảng cáo giúp kiểm soát quá trình bán và đặt quảng cáo. Widget quảng cáo dành cho WordPress thường rất dễ cài đặt và nhanh chóng giúp bạn duy trì các chiến dịch quảng cáo trên trang web của mình. Ngoài ra, một số WordPress plugins quản lý quảng cáo thậm chí cho phép bạn bán vị trí quảng cáo trực tuyến trên blog/website cho các đối tượng có nhu cầu. Đây là một lợi thế rất lớn so với các nền tảng khác, khi mà bạn chỉ có thể xử lý quá trình bán và đặt quảng cáo theo phương pháp thủ công.

Dưới đây là một số WordPress plugins quản lý quảng cáo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm thu nhập từ blog của mình.

1. AdPress – WordPress Ad Manager – Xem chi tiết / Demo

adpresswordpressadmanager_thumb1

AdPress là một plugin quản lý quảng cáo cao cấp. Nó là một nền tảng mạnh mẽ và đầy đủ tính năng để bán và hiển thị quảng cáo trên blog của bạn.

2. Simple Ads Manager – Download

Simple-ads-manager_thumb1

Simple Ads Manager là một plugin dễ sử dụng, cung cấp một sự linh hoạt, logic trong việc hiển thị quảng cáo.

3. Ad Rotate – Download

ad-rotate_thumb1

Với AdRotate, bạn có thể thêm, quản lý các quảng cáo từ bảng điều khiển và hiển thị một banner ngẫu nhiên hoặc nhiều banner trên trang web của mình. Plugin này hỗ trợ không giới hạn các nhóm banner, cho phép hiển thị các banner nhất định trong những khu vực khác nhau của trang web. Việc dễ dàng quản lý từ bảng điều khiển cho phép bạn nhanh chóng giám sát, chỉnh sửa mã quảng cáo hoặc gia hạn/xóa và thêm quảng cáo mới.

4. Vidkube Interactive Video Ad Builder for WordPress – Xem chi tiết / Demo

vidkube-interactive-video-ad-builder1

VidKube là một WordPress plugin có thể giúp bạn xây dựng quảng cáo tương tác trong các video YouTube được đăng trên trang web WordPress của mình. VidKube cho phép bạn thêm hình ảnh, văn bản, các nút, các hình khối và bất kỳ loại nội dung nào (bao gồm cả Adsense) từ các mạng quảng cáo khác. Quảng cáo có thể dừng chơi video, buộc người sử dụng phải có hành động click vào những khoảnh khắc nhất định.

5. 60 Second Ad Manager – Xem chi tiết / Demo

60 Second Ad Manager là một plugin cao cấp giúp quản lý quảng cáo trên blog/website WordPress của bạn. Nó là một công cụ mạnh mẽ, đơn giản và thanh lịch, đáng lựa chọn để sử dụng.

6. Ad Code Manager – Download

ad-code-manager_thumb1

Quản lý các mã quảng cáo của bạn thông qua bảng quản trị WordPress một cách an toàn và dễ dàng với Ad Code Manager. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện trong quản trị đơn giản để cấu hình và thiết lập phức hợp của các mã quảng cáo.

7. WP Pro Advertising System – Xem chi tiết / Demo

wp-pro-advertising-company_thumb1

WP PRO Advertising System plugin cho phép bạn quản lý quảng cáo trên trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Nó có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp chèn quảng cáo vào trang web của bạn, quản lý các nhà quảng cáo, chiến dịch, banner & adzones, theo dõi số lượt click chuột, số lần hiển thị…

8. WP125 – Download

wp-1251

Dễ dàng quản lý quảng cáo kích thước 125 × 125  trên blog của bạn với WP125. Quảng cáo có thể hoạt động trong một thời gian nhất định và sẽ tự động được gỡ xuống. Plugin này cũng có chức năng theo dõi số lần click chuột.

9. Banner Manager Pro – Xem chi tiết / Demo

Banner Manager Pro là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn quản lý và bán vị trí đặt banner trên trang web WordPress của mình. Bạn có thể thiết lập nhiều loại banner khác nhau theo ý muốn, bán trực tiếp cho các nhà quảng cáo và chấp nhận thanh toán qua nhiều cổng thanh toán khác nhau (PayPal, AlertPay/Payza, InterKassa, Authorize.Net, Skrill/Moneybookers). Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hoa hồng nào cho các mạng quảng cáo, bởi vì bây giờ bạn có thể làm việc trực tiếp với các nhà quảng cáo.

10. WP-Insert – Download

wp-insert1

WP-Insert là plugin WordPress giúp quản lý quảng cáo mạnh mẽ nhất. Nó rất dễ sử dụng nhưng lại làm được nhiều hơn so với các trình quản lý quảng cáo khác.

11. Interstitial Ads For WordPress – Xem chi tiết / Demo

interstitial-ads-for-wordpress1

Interstitial Ads for WordPress là plugin duy nhất cho phép bạn hiển thị quảng cáo nhập vai xen kẽ vào bất kỳ trang web WordPress nào được hỗ trợ. Nó giúp tạo ra lưu lượng truy cập và biến trang web WordPress của bạn thành một cỗ máy hái ra tiền bằng cách đẩy mạnh quảng cáo, đăng ký chào hàng, nghiên cứu…

12. Ad Manager WP/BB – Download

Sử dụng plugin này để chèn mã quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng vào bất kỳ vị trí nào trong bài viết của bạn, bao gồm cả trong diễn đàn BuddyPress.

 13. Ad Space Platform – Download

ad-space-platform1

Quản lý và kiếm tiền từ tất cả các không gian quảng cáo trên trang web của bạn một cách miễn phí bằng cách sử dụng Adspace Platform. Plugin này hiển thị một biểu ngữ hoặc quảng cáo với các nút bấm trên trang web WordPress của bạn thông qua Adspace Platform API, cho phép bạn quản lý và bán không gian quảng cáo một cách có hiệu quả.

14. uAd – Advertising For WordPress – Xem chi tiết / Demo

uad-advertising-for-wordpress1

uAd là một gói phần mềm quảng cáo hoàn chỉnh được cung cấp bởi uDesignStudios. Nó đầu tiên được tạo ra như là một tính năng bổ sung cho một WordPress theme, nhưng sau đó được chuyển thành một plugin riêng biệt.

15. Ad Squares Widget – Download

Hỗ trợ AdSense, Javascript, XHTMLPHP, plugin này cho phép bạn có thể hiển thị quảng cáo hình vuông kích thước 125 × 125 (hoặc một số kích thước tùy chọn khác) vào một widget có sẵn trên WordPress. Bạn có thể thiết lập từ 2 đến 8 quảng cáo hoạt động đồng thời. Nó cũng hỗ trợ tùy chọn nhiều widget.

16. NagAds – WordPress Plugin – Xem chi tiết / Demo

nagads-wordpress-plugin1

Tính năng chính của plugin này là cho phép WordPress hiển thị quảng cáo trong một hộp popup (lightbox) trên blog của bạn. Bạn có thể hiển thị quảng cáo theo các loại hình khác nhau như: hình ảnh, tập tin flash, video YouTube, một iFrame... Bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa và loại bỏ quảng cáo từ trang cài đặt của plugin. Có một hệ thống embeded cookie cho phép bạn quản lý thời gian mà các quảng cáo sẽ không hiển thị.

17. Amy Lite – Download

Tạo, quản lý quảng cáo và các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả với Amy Lite. Bạn có thể gán nó vào các khu vực khác nhau trong blog của mình và kích hoạt các quảng cáo ở đó. Các quảng cáo của chiến dịch đang hoạt động sẽ được luân chuyển trong khu vực.

18. WP Adshare Revenue – Xem chi tiết / Demo

wp-adshare-revenue1

WPAdshare là một cách đơn giản để chia sẻ doanh thu Google AdSense với các tác giả và các biên tập viên của bất kỳ trang web WordPress nào. Nếu bạn đã quen thuộc với Squidoo hoặc Hubpages, thì bạn có thể nhận thấy rằng các trang web này thưởng cho tác giả của mình bằng cách cho phép họ góp một số cổ phần trong doanh thu. Hubpages cho phép các tác giả sử dụng Google Adsense ID của họ được sử dụng trong các bài viết. Đó là tính năng mà WP Adshare được cung cấp: khuyến khích các tác giả tạo ra bài viết chất lượng hơn cho trang web của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đơn giản chỉ là muốn chèn quảng cáo Google Adsense vào trang web của mình thì đây cũng là một giải pháp tuyệt vời.

19. Buy Sell Ads – Download

buy-sell-ads1

WordPress plugin chính thức từ BuySellAds.com này cung cấp cho bạn hai cách cực kỳ đơn giản để chèn mã BSA vào trang web của mình. Bạn có thể tùy chọn để sử dụng widget hoặc tự chèn một chức năng đơn giản dẫn vào khu rao vặt mà bạn mong muốn.

20. WP Pre Advertisement – Xem chi tiết / Demo

wp-pre-advertisement1

WordPress plugin này cho phép bạn hiển thị một quảng cáo trước khi hiển thị các bài viết. Đầu tiên plugin sẽ tải một quảng cáo và hiển thị đồng hồ đếm ngược. Ngay sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bài viết sẽ được hiển thị.

21. WordPress Ad Manager – Xem chi tiết / Demo

wordpress-ad-manager1

WordPress Ad Manager cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để chèn quảng cáo vào bài viết trên blog của mình. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc các mã HTML như Google AdSense để kết hợp quảng cáo một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn quảng cáo thông qua khu vực quản lý quảng cáo, chỉnh lại kích thước cho chúng, thiết lập hạn chế chiều cao và chiều rộng. WordPress Ad Manager cũng cung cấp số liệu thống kê về quảng cáo.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan