18 WordPress themes miễn phí xây dựng với Bootstrap

Năm ngoái, Bootstrap đã gia nhập trào lưu thiết kế phẳng với cơn sốt phát hành phiên bản 3.0 và một optional theme mới. Các mẫu box mặc định và các thành phần của giao diện người dùng cơ bản đã được cải thiện rất nhiều. Bootstrap 3.1 giới thiệu một Sass port chính thức, tiếp tục mở rộng các công cụ của framework. Phiên bản Bootstrap mới nhất ở thời điểm hiện tại là 3.2.

18 WordPress themes miễn phí xây dựng với Bootstrap.

boostrap-cover

Năm ngoái, Bootstrap đã gia nhập trào lưu thiết kế phẳng với cơn sốt phát hành phiên bản 3.0 và một optional theme mới. Các mẫu box mặc định và các thành phần của giao diện người dùng cơ bản đã được cải thiện rất nhiều. Bootstrap 3.1 giới thiệu một Sass port chính thức, tiếp tục mở rộng các công cụ của framework. Phiên bản Bootstrap mới nhất ở thời điểm hiện tại là 3.2.

Quay trở lại với vấn đề chính. Có rất nhiều WordPress themes hiện nay được xây dựng dựa trên nền tảng Bootstrap. Chúng không chỉ có giao diện hiện đại, phong cách mà còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một Bootstrap theme miễn phí để trải nghiệm thì bài viết này là dành cho bạn. Không chần chừ thêm nữa, ngay bây giờ, WP Căn bản sẽ giới thiệu đến các bạn 18 WordPress themes miễn phí tốt nhất được xây dựng trên Bootstrap 3. Nào, hãy cùng nhìn chiêm ngưỡng. :P

1. Inkness – Demo / Download

responsive-inkness-shot

2. Fullby – Demo / Download

fullby

3. WP Knowledge Base – Demo / Download

responsive-knowledgebase-theme

4. Arcade Basic – Demo / Download

arcade-responsive

5. Stanley WP – Demo / Download

stanleywp

6. GovFresh WP – Demo / Download

govfreshwp

7. Romangie – Demo / Download

romangie

8. Blain – Demo / Download

blain

9. Adament – Demo / Download

adament

10. Lobster – Demo / Download

lobster

11. Revera – Demo / Download

revera

12. Unite – Demo / Download

unite

13. Flat Theme – Demo / Download

flat-theme

14. Nova Lite – Demo / Download

nova

15. Wembley – Demo / Download

wembley

16. Flat – Demo / Download

flat

17. Vangard – Demo / Download

vangard1

18. Ward – Demo / Download

ward

Đã có Bootstrap themes nào may mắn lọt vào mắt xanh của bạn chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan