17 Video plugins tốt nhất dành cho blog WordPress

Bạn đang muốn xây dựng một trang web về phim, videos hay đơn giản chỉ là muốn chèn videos, video playlists vào blog WordPress của mình? WordPress mặc định cũng hỗ trợ việc này, tuy nhiên, chỉ ở mức độ đơn giản. Nếu bạn muốn một giao diện trình chiếu video chuyên nghiệp hơn, có nhiều chức năng hơn thì có lẽ plugin là điều mà bạn nên nghĩ tới. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 17 video plugins tốt nhất dành cho blog WordPress.

17 Video plugins tốt nhất dành cho blog WordPress.

Top-17-video-plugins-tot-nhat-danh-cho-blog-wordpress

Bạn đang muốn xây dựng một trang web về phim, videos hay đơn giản chỉ là muốn chèn videos, video playlists vào blog WordPress của mình? WordPress mặc định cũng hỗ trợ việc này, tuy nhiên, chỉ ở mức độ đơn giản. Nếu bạn muốn một giao diện trình chiếu video chuyên nghiệp hơn, có nhiều chức năng hơn thì có lẽ plugin là điều mà bạn nên nghĩ tới. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 17 video plugins tốt nhất dành cho blog WordPress.

1. Vimeo SEO user playlist for WordPress – Download

vimeo-seo_thumb

Vimeo SEO với jQuery là một video plugin hữu ích, cho phép bạn chuyển một danh sách (có thứ tự) các video trên Vimeo vào WordPress. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể phát một danh sách nhạc hoặc video từ một người dùng bất kỳ với các tùy chọn như: toàn bộ video, các video yêu thích, video đăng ký theo dõi, album, kênh hoặc nhóm…

2. Layer Slider Download

layer-slider

Layer Slider là một thanh slider nội dung được xây dựng bằng jQuery, cho phép dễ dàng thêm các hiệu ứng thị sai đẹp mắt vào slide của bạn. Để làm các slide trông tuyệt vời hơn, bạn có thể sử dụng hình ảnh, video… cũng bất kỳ loại phần tử HTML nào khác. Nó có một số tính năng nổi bật như: tự động phát video, tự động xem trước hình ảnh cho video YouTubeVimeo, slideshow tự động dừng chuyển nếu video đang phát, tạm dừng khi rê chuột…

3. Cool Video Gallery – Download

cool-video-gallery_thumb

Cool Video Gallery là một video gallery plugin dành cho WordPress với tùy chọn cho phép upload video, chèn thêm video Youtube và quản lý chúng trong nhiều gallery khác nhau.

4. RoyalSlider – Touch-Enabled jQuery Image Gallery – Download

royal-slider

RoyalSlider cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn là một jQuery gallery hình ảnh. Nó có sẵn bố cục cho hầu hết các loại thanh slider. Bạn có thể sử dụng nó để chèn thêm slide hình ảnh, slide nội dung, slideshow, gallery hình ảnh, banner, gallery video… vào blog/website của mình. Plugin này cũng có một bố cục responsive và hỗ trợ màn hình cảm ứng. RoyalSlider hỗ trợ video từ YouTubeVimeo.

5. SZ – Video for WordPress – Download

SZ

Với plugin này, bạn có thể nhanh chóng chèn video vào bài viết hoặc các trang của mình. Tại thời điểm này, plugin cho phép bạn chèn video từ YouTube, Vimeo, DailyMotion, video được lưu trữ trên máy chủ web và video trên một số CDN dùng cho streaming.

6. WIMTVPRO – Download

home_wimtv

Wim TV Pro module cho phép người dùng có thể mở rộng những tính năng từ các dịch vụ video streaming của http://www.wim.tv để cài đặt vào blog WordPress của họ.

7. Vzaar Official Media Manager – Download

29-03_vzaar_sponsor

Vzaar’s Official Media Manager plugin cho phép dễ dàng upload, quản lý và nhúng video Vzaar trực tiếp từ trình quản trị WordPress của bạn.

8. Social Video Locker for WordPress – Download

social-video-locker-for-wordpress_thumb

Social Video Locker cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập video trên trang web của bạn, sử dụng các dịch vụ video phổ biến nhất trên nền web, trong đó người dùng phải chia sẻ một URL bất kỳ mà bạn muốn trước khi họ có thể xem video.

9. MediaBlender – WordPress Gallery Plugin – Download

mediablender_thumb

MediaBlender là một trình phát nội dung đa phương tiện có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn hiển thị tất cả các tập tin media của mình một cách dễ dàng. Nó được đóng gói kèm theo 3 gallery style khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ có thể sử dụng nó trong nhiều khu vực trên trang web của mình mà không lo bị “đụng hàng”.

10. Nextend Smart Slider Lite – Download

Nextend-Smart-Slider-Lite

Smart Slider cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các slide tuyệt vời, giúp dễ dàng khơi dậy sự quan tâm của khách truy cập. Nó là giải pháp slider hoàn hảo (tất cả trong một) cho JoomlaWordPress.

11. Viper’s Video Quicktags – Download

tags

Plugin này cho phép bạn dễ dàng thêm video định dạng XHTML từ các trang web như YouTube, DailyMotion, Vimeo… vào trong bài viết/trang.

12. Youtube Channel Gallery – Download

Youtube-Channel-Gallery

Plugin này giúp ban nhanh chóng hiển thị một kênh video YouTube với các hình thu nhỏ (thumbnail).

13. Featured Video Plus – Download

Featured-Video-Plus

Featured Video Plus giúp chèn thêm video nổi bật vào các bài viết và trang của bạn, giống như cách bạn thêm các hình ảnh nổi bật. Nó hỗ trợ video do bạn upload, YouTube, VimeoDailymotion.

14. GRAND Flagallery – Download

GRAND-FlAGallery

GRAND Flagallery là một Photo Gallery, Video Gallery, Album & Banner Rotator plugin với các chức năng mạnh mẽ, giúp quản lý hiệu quả các nội dung đa phương tiện của bạn.

15. SooMeta – Download

SooMeta

Plugin này cho phép bạn tạo ra những câu chuyện sử dụng nhiều nội dung đa phương tiện (video, âm thanh, hình ảnh, văn bản…), có thể hoạt động được ở dạng widget nhúng.

16. Flowplayer 5 cho WordPress – Download

Flowplayer-5-for-WordPress

Một plugin giúp hiển thị video tuyệt với với Flowplayer 5. Nó được phát hành bởi chính nhà phát triển của Flowplayer.

17. Spider Video Player – Download

Spider-Video-Player

Spider Video Player là một plugin có giao diện giống máy nghe nhạc, cho phép bạn dễ dàng chèn thêm video playlist vào trang web của mình, với khả năng sắp xếp thứ tự phát của các video.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan