14 Rating plugins tốt nhất dành cho WordPress

Nói chung, niềm tin và ý kiến ​​từ các khách hàng rất quan trọng trong thế giới online. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương nhân và các doanh nghiệp buôn bán trực tuyến. Họ cần phải có được lòng tin của khách hàng càng nhanh càng tốt nếu không muốn khách hàng rời khỏi trang web của mình mà không có bất cứ hành động gì? Vấn đề là các cửa hàng trực tuyến thường bị hạn chế trong việc tư vấn sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong khâu thanh toán.

14 Rating plugins tốt nhất dành cho WordPress.

14-rating-plugins-tot-nhat-cho-blog-wordpress

Nói chung, niềm tin và ý kiến từ các khách hàng rất quan trọng trong thế giới online. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương nhân và các doanh nghiệp buôn bán trực tuyến. Họ cần phải có được lòng tin của khách hàng càng nhanh càng tốt nếu không muốn khách hàng rời khỏi trang web của mình mà không có bất cứ hành động gì? Vấn đề là các cửa hàng trực tuyến thường bị hạn chế trong việc tư vấn sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong khâu thanh toán. Trong trường hợp này, rating – hệ thống thăm dò ý kiến, có thể được xem là một công cụ thực sự hữu ích khi chúng cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan, sâu sắc cũng như cho họ biết những kinh nghiệm, ý kiến từ những người dùng khác.

Tham khảo thêm:

Rất nhiều WordPress themes thương mại điện tử chuyên nghiệp đã được tích hợp sẵn tính năng đánh giá và phương thức này dễ dàng cho phép khách hàng chia sẻ ý kiến của mình về một sản phẩm nhất định. Tôi đã tìm thấy một bài viết tuyệt vời ở Tạp chí Tripwire và tôi chắc chắn bạn sẽ thấy nó hữu ích nếu bạn đang lên kế hoạch để bắt đầu xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin rating để có thể kiểm soát nhiều hơn về giao diện và các chức năng khác.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những WordPress rating plugins tốt nhất mà tôi từng thấy. Nếu bạn chưa tích hợp bất kỳ một rating plugin nào trên trang web của mình thì hy vọng bạn sẽ tìm thấy một vài plugins ưng ý.

Những rating plugins tốt nhất giúp tích hợp đánh giá vào WordPress

1. Creative Feedback Form with Voting System – Xem chi tiết / Demo

creative-feedback-form-with-voting-system

2. In Review – Xem chi tiết / Demo

in-review3_thumb

3. GD Star Rating – Download

gd-star-rating_thumb

4. Starstruck – Download

starstruck-wordpress-plugin

5. My Review Plugin – Xem chi tiết / Demo

my-review-plugin_thumb

6. Rating Widget – Download

rating-widget_thumb

7. WP Customer Reviews – Download

wp-customer-reviews_thumb

8. Simple Star Rating – Xem chi tiết / Demo

simple-star-rating-wordpress-plugin

9. KK Star Ratings – Download

kk-star-rating_thumb

10. Review Ratings – Download

review-ratings_thumb

11. Polldaddy Polls – Download

polldaddy-polls_thumb

12. WP – Polls – Download

wp-polls_thumb

13. Rate This Page Plugin – Download

rate-this-plugin_thumb

14. WP Post Ratings – Download

wp-post-ratings_thumb

Theo bạn, đâu là rating plugins tốt nhất và đáng dùng nhất trong danh sách kể trên? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan