11 WordPress theme thương mại điện tử cho tháng 3 năm 2014

WordPress đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nó không còn là một nền tảng blog đơn thuần nữa. WordPress ngày nay được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như xây dựng website doanh nghiệp, diễn đàn, tạp chí, mạng xã hội và cả thương mại điện tử. Với sự ra đời của WooCommerce và nhiều plugin thương mại điện tử khác, WordPress đang ngày một tiến gần hơn đến thị phần của OpenCart, Magento.

11 WordPress theme thương mại điện tử cho tháng 3 năm 2014.

top-11-wordpress-theme-thuong-mai-dien-tu-cho-thang-3-nam-2014

WordPress đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nó không còn là một nền tảng blog đơn thuần nữa. WordPress ngày nay được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như xây dựng website doanh nghiệp, diễn đàn, tạp chí, mạng xã hội và cả thương mại điện tử. Với sự ra đời của WooCommerce và nhiều plugin thương mại điện tử khác, WordPress đang ngày một tiến gần hơn đến thị phần của OpenCart, Magento,… Có rất nhiều WordPress themes được thiết kế tối ưu cho việc xây dựng một website thương mại điện tử dựa trên nề tảng này.

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 11 WordPress themes thương mại điện tử  tốt nhất dành cho tháng 3 năm 2014.

1. ICOMMERCE – MULTI-PURPOSE WOOCOMMERCE THEME – Xem chi tiết

icommerce-wordpress-theme

iCommerce là một theme thương mại điện tử chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên Bootstrap 3.0, HTML5CSS3. iCommerce tương thích với tất cả các thiết bị di động (từ máy tính bảng, điện thoại di động đến máy tính xách tay…) và màn hình độ phân giải Retina (cho hình ảnh chất lượng cao). Nó đi kèm với các WordPress plugins cao cấp như Visual Composer, Main Mega Menu, Revolution Slider, WooCommerce và nhiều hơn nữa.

2. JUMBO – MULTI-PURPOSE WOOCOMMERCE THEME – Xem chi tiết

jumbo-wordpress-ecommerce-theme

Một theme đa năng, táo bạo và mạnh mẽ, được thiết kế tối ưu cho các thương hiệu thời trang trực tuyến. Jumbo cho phép bạn lựa chọn không giới hạn số lượng bố cục trang chủ, màu sắc và nội dung. Cho dù bạn chỉ muốn giới thiệu các danh mục đầu tư và dịch vụ của bạn hoặc tất cả mọi thứ từ thông điệp cốt lõi đến các mục tiêu chính xác mà bạn mong muốn, Jumbo đều có thể đáp ứng được yêu cầu.

3. PETS & VETS – WORDPRESS & WOOCOMMERCE – Xem chi tiết

petsvets

Pets & Vets được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng thú nuôi, bán nhà ở cho động vật, huấn luyện chó, huấn luyện mèo và chăm sóc thú cưng… Bạn có thể sử dụng theme này một cách sáng tạo, tùy chỉnh dễ dàng để quảng bá cửa hàng thú cưng của bạn, phòng khám thú y hoặc các lớp học huấn luyện chó…

4. DW TRENDY – RESPONSIVE WOOCOMMERCE WORDPRESS THEME – Xem chi tiết 

dw-trendy

Một WordPress responsive theme sang trọng dành cho các trang web thương mại điện tử có hỗ trợ WooCommerce. Sở hữu một bố cục sạch sẽ và sang trọng, hợp thời trang, theme DW có thể được điều chỉnh phù hợp với bất kỳ loại hình, bất kỳ kích thước cửa hàng trực tuyến nào mà bạn muốn. Hỗ trợ thiết kế responsive, tùy chỉnh bảng điều khiển với  các mã khu vực tùy chỉnh, bạn có tất cả các kiểm soát để cá nhân hoá theme nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

5. CALLISTO WOOCOMMERCE – PREMIUM RESPONSIVE THEME – Xem chi tiết

callisto-woocommerce

Callisto là một theme responsive hoàn toàn, hiển thị và hoạt động tốt trên các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính thông thường. Nó hỗ trợ plugin WooCommerce một cách mạnh mẽ, cho phép bạn bán bất cứ thứ gì và cho bất cứ ai bằng cách sử dụng trang web WordPress của bạn. Callisto đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung, bao gồm cả hai nền tảng plugin hàng đầu – Visual ComposerRevolution Slider.

6. CYPRESS – WOOCOMMERCE THEME – Xem chi tiết

cypress-woocommerce-theme

CyPress được tạo ra dành cho Woocommerce. Nó hỗ trợ Aqua site builder với 18 khối tùy chỉnh khác nhau, tha hồ cho bạn sáng tạo. CyPress cũng được tích hợp Slider Revolution plugin, được biên dịch và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

7. CARTFUL – ECOMMERCE WORDPRESS THEME FOR CART66 – Xem chi tiết

cartful-ecommerce-wordpress-theme

Cartful được xây dựng tối ưu cho plugin thương mại điện tử Cart66 Cloud, giúp bạn nhanh chóng cài đặt được một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời dựa trên nền tảng WordPress. Cartful khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng để trưng bàn sản phẩm của bạn và bắt đầu việc bán hàng. Với thiết kế gọn gàng và tối giản, Cartful làm cho các sản phẩm của bạn “đập” vào mắt khách hàng… theo một cách tốt nhất.

8. BIG POINT – MULTI-PURPOSE & ECOMMERCE THEME – Xem chi tiết

big-point-wordpress-theme

Big Point là một theme thương mại điện tử đa năng và linh hoạt, phù hợp cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, cơ quan, danh mục đầu tư và các trang web blog). Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce, cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng xây dựng được một cửa hàng trực tuyến. Big Point rất dễ tùy chỉnh thông qua site builder tuyệt vời của nó bao gồm: tính năng kéo và thả, bạn có thể cấu trúc nội dung trên các trang của bạn mà không bao giờ phải chạm vào bất kỳ một dòng code nào. Ngoài ra, theme này còn được tối ưu khả năng hiển thị trên màn hình có độ phân giải Retina.

9. GOODLINESS – RETINA RESPONSIVE WOOCOMMERCE THEME – Xem chi tiết

retina-responsive-woocommerce-theme

GoodLiness là một theme siêu sạch, siêu tùy biến và rất linh hoạt, cùng một thiết kế responsive hoàn toàn. Nó được xây dựng với HTML5, CSS3 Bootstrap 3. GoodLiness cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng có được trang web theo ý muốn. Thiết kế của nó phù hợp cho bất kỳ loại trang web nào: tạp chí, blog, cửa hàng… Một giao diện đáng để lựa chọn.

10. ZONDA – ULTIMATE RESPONSIVE WOOCOMMERCE THEME – Xem chi tiết

zonda-responsive-wordpress-theme

Zonda là một WordPress Woocommerce premium responsive theme với module quản trị tiên tiến. Nó có rất nhiều tùy biến, dễ sử dụng và hoàn toàn responsive. Zonda thích hợp cho tất cả các loại mặt hàng hàng, là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những dự án của bạn. Sử dụng Zonda, bạn có thể nhanh chóng hiển thị các sản phẩm và thương hiệu trong trang chủ theo cách tuyệt vời nhất. Zonda cực kỳ đẹp trên các thiết bị di động.

11. TENDERSHOP – RESPONSIVE EASY DIGITAL DOWNLOADS THEME – Xem chi tiết

tendershop-easy-digital-download-theme

Tendershop là một theme được thiết kế tối ưu cho Easy Digital Downloads plugin (hỗ trợ WordPress 3.8. trở lên). Đây là cách nhanh nhất để bán các sản phẩm kỹ thuật số của bạn. Nó được xây dựng dựa trên Bootstrap framework và nó đi kèm với khả năng tùy biến real-time. Tóm lại, theme này cho phép bạn có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số (âm thanh, video, hình ảnh, pdf và tất cả các loại tập tin khác) trên một giao diện với phong cách hoàn toàn đơn giản.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)


Bài liên quan